Tổng hợp mẫu kệ đựng đồ thông minh cho nhà sang trọng

Dưới đó là 1 số ít mẫu kệ bàn linh hoạt vừa có công dụng trang trí vừa bổ sung nơi lưu trữ và tương xứng với nhiều phong cách, chủ đề của không gian nhà bạn.

Auto Draft

Thiết kế đa chức năng tương xứng với tương đối nhiều vị trí nội thất khác nhau, kệ này có kệ mở để trưng bày và tủ tiện nghi.

Sự kết hợp của gỗ, trắng và đồng thau góp phần tạo nên một nghệ thuật hiện đại.
 

Các kệ siêu mỏng như thế này là lựa chọn hợp lý cho hành lang hẹp. Thiết kế này tạo nên một tuyên bố nghệ thuật với khung viền chéo của nó trong màu đen mờ, mặt trên được hoàn thiện trong một mô hình bằng đá cẩm thạch giả cho một cái nhìn cao cấp.

Mẫu kệ này là điểm nhấn cho các khu vực lối vào. Các kệ thấp hơn có thể đặt giỏ đựng đồ trong khi các ngăn kéo cung cấp một nơi thuận tiện để giữ các vật dụng quan trọng như chìa khóa và bộ sạc điện thoại.

Công ty Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại Bình Thuận. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

 Mẫu kệ đơn giản và dễ dàng này được hoàn thiện với gỗ ấm áp, mặt bàn phát sáng với màu trắng. Thiết kế chân mỏng phù hợp cho không gian nhỏ nhưng tối đa hóa tiềm năng lưu trữ với kệ thấp hơn thuận tiện.

 Kệ bàn hiện đại với màu sắc tương phản, bạn có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào có thể được hưởng lợi từ lưu trữ thêm như lối vào, phòng ngủ hoặc phòng khách.

Để trang trí công nghiệp và tinh tế, bàn này kết hợp kính trong suốt với bề mặt hoàn thành xong bằng bê tông.

Thiết kế này tạo ấn tượng táo bạo mà không chiếm quá nhiều không gian trực quan, điều này sẽ tạo ra sự bổ sung thông minh trong bất kỳ phòng nào có ánh sáng mặt trời thoải mái và tự nhiên

Kệ bàn bằng kim loại thép không gỉ: đậm, hiện đại và đặc biệt bền.
 

Kệ bàn trắng hiện đại với sự đơn giản kiểu dáng đẹp.

Kệ bàn bằng đồng hiện đại, tạo ấn tượng trẻ khỏe ở bất kỳ chỗ nào với màu đồng hoành tá tràng này.

Khung kim loại chắc chắn mang lại sự hấp dẫn điêu khắc với những đường nét uốn lượn, làm mờ đi ranh giới giữa nghệ thuật và chức năng.

Cho dù trang trí nội thất của bạn có thể thay đổi theo thời gian như thế nào, mẫu kệ này sẽ tiếp tục phù hợp với bất kỳ chủ đề hiện đại nào.
 

Kệ bàn gương trang trí nghệ thuật cho một diện mạo rực rỡ lấp lánh trong ánh sáng.

 

Mẫu kệ hiện đại độc đáo sung sướng với các khối vuông bên trong để lưu trữ hoặc để trống để làm nổi bật cấu trúc hữu cơ.
 

Bạn có thể sử dụng mẫu kệ bê tông này cả trong nhà và ngoài trời như một sự bổ sung ấn tượng cho chủ đề trang trí công nghiệp, hoặc tận hưởng độ bền bỉ chắn của nó như một quán bar hoặc bàn ăn ngoài trời.
 

kiến thiết này được làm từ tre, một lựa chọn thân thiết với môi trường cho người trang trí có ý thức môi trường.

Với kiểu dáng đẹp và dễ dàng, bàn này được gia công bằng gỗ mộc mạc. Đôi chân thon dài đẹp mắt lấy xúc cảm từ những ảnh hưởng của Scandinavia cho sự cuốn hút vượt thời khắc.