Trạm BOT phải mở barie giải tỏa xe lúc xảy ra kẹt xe

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tổng cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu các trạm BOT bảo đảm an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 tới, nếu có ùn tắc thì phải mở barie giải tỏa.

Auto Draft

Xe xếp hàng qua trạm BOT Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ảnh: TUẤN PHÙNG

Công điện do Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Huyện ký ban hành đề nghị các nhà đầu tư BOT, khai thác, Quản lý đường cao tốc tăng cường kiểm tra công tác tổ chức thu phí bảo đảm thu đúng quy định…

Công điện yêu cầu các trạm BOT tăng cường lực lượng đảm bảo an ninh, trật tự, phân làn, phân luồng và có các giải pháp phù hợp đảm bảo các trạm BOT hoạt động liên tục, không xảy ra ùn tắc giao thông tại khu vực trạm.

Đáng chăm chú là Tổng cục Đường bộ yêu cầu các trạm BOT có nguy cơ ùn tắc, nhất là các trạm ở cửa ngõ vào các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho chủ xe trong việc mua vé qua trạm.

Trong trường hợp xảy ra tắc đường thì các trạm BOT phải mở barie giải tỏa phương tiện.

Đồng thời, Tổng cục Đường bộ yêu cầu các Cục Quản lý đường bộ, Cục Quản lý đường bộ cao tốc chỉ đạo lực lượng thanh tra phối cùng các công ty BOT, lực lượng cảnh sát giao thông và các cơ quan chức năng khác tại địa phương, có biện pháp bảo đảm an toàn để các trạm BOT hoạt động liên tục, giao thông an toàn và thông suốt trên tuyến quốc lộ và cao tốc.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: thanh chắn barrier tự động chi tiết và miễn phí

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang