Ứng dụng chat Zalo cán mốc 60 triệu người dùng

 Đón thành viên thứ 50 triệu vào tháng 4, Zalo đấu đà tăng trưởng ổn định và cán mốc 60 triệu người dùng trong tháng 9/2016.

Trong số 60 triệu người dùng của Zalo, có khoảng 32 triệu người sử dụng bộc trực mỗi tháng.

Định hướng tiếp theo của Zalo sau cột mốc này vẫn là tối ưu hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu nói chuyện, đàm luận thông tin giữa người dùng với nhau cũng như giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Zalo cũng đã giới thiệu Official Account dạng Shop để phục vụ việc mua bán hàng hóa, dịch vụ trên nền tảng này.

Ra mắt vào 12/2012, Zalo ban sơ được biết đến như một ứng dụng giao thông trên di động với khả năng bảo đảm kết nối ổn định, mau chóng.

ngày nay, sản phẩm này đã mở mang khuôn khổ dịch vụ, hướng đến các nhu cầu đời sống thiết yếu của con người như làm việc, đi lại, ăn uống, sức khỏe, điện nước… Đặc biệt, Zalo hiện đang được áp dụng trong hoạt động của nhiều cơ quan nhà nước.
>>> Liên hệ mua sản phẩm: đèn đọc sách hiện đại tại đây.

account chính thức của Cổng thông báo điện tử của Chính phủ đang phát huy hiệu quả trong việc tương tác với người dân. Việc khai triển đăng ký thanh toán tiền điện của Tổng công ty Điện lực TP.HCM qua Zalo đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía dư luận theo như san sớt của EVN TP.HCM trên website của Tập đoàn Điện lực.

Bộ Y tế đang tích cực cải thiện hoạt động trên Zalo sao cho phù hợp với mong muốn và nhu cầu của người dân nhất. Tổng đài Hành chính công Đà Nẵng mở rộng việc dùng Zalo sang gieo điểm thi bên cạnh chuyến xe bus hay tình trạng hồ sơ…
>>> cap chuyen doi tu VGA sang HDMI
đồng thời với việc tụ tập phục vụ tập khách hàng trong nước, Zalo cũng phát hành phiên bản thí điểm tại thị trường Myanmar với hy vọng tiếp viết nên câu chuyện lãng mạn về giấc mơ Việt ở xứ người.