Vẻ đẹp đầm phá quyến rũ xứ Huế

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tiếp đến là thành cổ sâu của các cung điện cổ xưa của Huế có một góc nhìn khác, khách du lịch quyến rũ bởi cuộc sống mộc mạc, cảnh quan hoang sơ hấp dẫn.
Tháng sáu, khi mặt trời mùa hè oi ả, những bãi biển trong xanh, không gian thoáng mát với một mới, hòa bình luôn là điểm đến ưa thích của nhiều du khách. Địa điểm gần như Nha Trang, Phan Thiết, Đà Nẵng, Vũng Tàu … dường như quá quen thuộc. Không gian không còn đông đúc mang lại cảm giác thoải mái cho du khách thích môi trường xung quanh yên tĩnh và mạo hiểm.
12
Hãy thử một chuyến đi đến Huế, thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên và con người Huế trong một dải đầm phá ven biển. Dọc theo quốc lộ 49 là cách lý tưởng để cung cấp trung ương, khám phá kỳ nghỉ của mình.
Quốc lộ 49 từ trung tâm thành phố Huế. Tuy nhiên, người ta thường biết đến khi nó bị gián đoạn với Nguyễn Sinh Cung hình thành đường giao nhau, nơi đường bắt đầu cuộc hành trình ở giữa biển và đầm phá sau khác như đi bộ trên đường ở giữa hai bờ.
Quốc lộ 49 từ Thuận An, nơi các ổ khóa của Tam Giang biển Thuận An và sau đó chạy qua hầu như tất cả các đầm phá ở Huế: Thanh Lam đầm, đầm Sam, đầm Hà Trung Thủy Tú váy, đầm Cầu Hai và phía bên kia là biển .
10
Đường dây cung cấp kết thúc khi khai thác về với 1A chân ngay phía bắc Phước Tường. Ai đã từng đoạn sông này đường sẽ không được ra khỏi nước hấp thụ ánh nắng mặt trời, biển xanh và những “cánh thuyền cong” lướt trên đầm phá sóng. Gentle đẹp như thơ về Huế. Điều đặc biệt bắt đầu cung cấp con đường này là một bãi biển và kết thúc cũng là một bãi biển.
Nếu Thuận An có vẻ đẹp dài nổi tiếng của các vùng nước đầm phá là xen lẫn bãi biển Hải Bình (xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc) nằm giữa công viên trung tâm và bãi biển Tư Hiền Cảnh Dương.
Trong khách biển Hải Bình có thể đi dạo, tham quan, khám phá những điều mới lạ của cuộc sống người dân ở đây, trải nghiệm những món ăn hải sản ngon, không gian giá rẻ trong một thân thiện với thiên nhiên.
11
Biển Hải Bình khoảng 3 km bãi biển dài, hoàn toàn chỉ được hình thành dưới 10 năm do sự xâm nhập của nước biển. Những vùng đất phân chia giữa nước biển và nước biển Cầu Hai tràn qua, xói mòn tạo ra một dòng mới của nước mặn vào đầm phá. Ở đó ông đã thành lập một dốc bãi biển đầy cát trắng, nước trong, sóng xô nhẹ nhàng, là nơi thích hợp cho bơi lội, cắm trại và các bữa tiệc với không gian lãng mạn trên bãi cát.
Nếu bạn là một người đam mê câu cá, lưới, ốc … họ có thể chọn một mạng lưới, cần câu và một điểm lý tưởng để “đóng vai” một ngư dân nhưng câu thả nhàn nhã. Mullet, hải sản phổ biến ở các đầm phá thường bên bờ biển trong nước ban đầu bắt đầu lên xuống ở rìa của vùng nước nông khoảng 20-25 cm rất dễ dàng làm tròn lên và súp cá đối là một món ăn đặc sản vùng cửa mới này.

Liên hệ đặt tour : cong ty du lich Đất việt

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang