Về vụ xe lửa tông ô tô ở Thường Tín: Sẽ cho lắp barie theo quy chuẩn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng giữa tàu hỏa và xe ô tô tại khu vực đường ngang dân sinh tại thôn Văn Giáp, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội làm 7 người trên xe ô tô thương vong (trong đó 6 người chết, 1 người bị thương nặng), ông Đoàn Duy Hoạch – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Đường sắt VN cho biết: trong thời gian tới, ngành đường sắt sẽ cho lắp đặt hệ thống barie theo qui chuẩn và bố trí người gác chắn 24/24h tại vị trí tai nạn nói trên

Auto Draft

 Ngã tư giao nhau QL1 với đường sắt, nơi xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng làm 7 người thương vong ngày 24/10

Theo ông Hoạch, sau vụ tai nạn, qua tìm hiểu được biết, chiếc barie tại vị trí tai nạn nói trên do một doanh nghiệp gần đó tự lắp đặt đã được khoảng 4 năm và thuê 1 người đàn ông trong xóm làm nhiệm vụ hạ barie xuống khi có tín hiệu tàu sắp tới. Thời gian làm việc của người nam giới này, sáng từ 7h-11h, chiều từ 13h-19h.

 “Vị trí xảy ra vụ tai nạn đường sắt sáng 24/10, ngành đường sắt có lắp đặt cột đèn báo, chuông tự động. Còn barie là do 1 doanh nghiệp gần đó tự lắp đặt và thuê người gác chắn tại đó, không thuộc điều hành của ngành đường sắt”, ông Hoạch cho biết.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie tự động chi tiết và miễn phí

Hiện trường vụ tai nạn

Ngay khi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên, ngành đường sắt đã bố trí người xuống hiện trường phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết vụ tai nạn và khắc phục cơ sở vật chất bị hư hỏng.

“Trước mắt, chúng tôi hỗ trợ mỗi nạn nhân bị tử vong 10 triệu đồng, người bị thương 3 triệu đồng”, ông Hoạch nói thêm

Nạn nhân duy nhất còn sống sau vụ TNGT  đang trong tình trạng sức khỏe yếu.

Như VOV.VN đã đưa thông tin, vào khoảng 5h30 sáng 24/10, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn thôn Văn Giáp, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Một chiếc ô tô va chạm với đoàn tàu hoả trên tuyến đường sắt Bắc – Nam khiến 6 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng hiểu rõ./.

Theo VOV

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang