Ý nghĩa của hoa sim màu tím loài hoa biểu tượng cho mối tình thủy chung

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Những đồi hoa sim tím ơi những đôi hoa sim tím là câu hát làm làm say lòng biết bao thế hệ. Nhưng bông hoa sim tím bạt ngàn trên những ngọn đồi Đà Lạt gợi lên bao lời ca tiếng đẹp trong lòng người thi sĩ, say lòng biết ba người yêu hoa. Tuy chỉ là hoa dại nhưng hoa sim tím mang trong mình một ý nghĩa cực kì sâu sắc nào cùng shop Gấu Bông Đẹp tìm hiểu chân thành và ý nghĩa của hoa sim tím nhé.
 

Xem thêm: Qua tang 20 thang 10 tại đây.  => hoatuoibattu.vn

Bước chân lên Đà Lạt chắc chắn rằng bạn không thể nào quên những bông sim tím nhẹ nhàng nhưng bắt mắt thường mọc ở ven sường núi hoặc những ngọn núi thấp. Cây đặc biệt ưa sáng và có khả năng chịu hạn tốt Sim thường ra hoa từ tháng 3 đến tháng 8 hằng năm. Hoa Sim không tím đậm và mỏng như hoa mua, mà chỉ nở từng chùm nhỏ xíu, lớt phớt màu phấn, đong đưa đi gió, phủ một màu tím khắp các dãy núi đồi.

Auto Draft

Mọi người hay bảo rằng hoa sim tím gắn liền với những câu chuyện tình đôi lứa thuở mới yêu, còn ngại ngùng, e ấp. Chính vẻ đẹp nhẹ nhàng, mong manh nhưng đầy vẻ thu hút là lựa chọn để những chàng trai thổ lộ tình yêu. Bông sim có vẻ nhẹ nhàng e ấp mong manh nên hoa sim còn là đại diện cho tình yêu trong trắng mới hé nở nhưng lại vô cùng bền chặt và phát triển mạnh mẽ giống như các cây sim dại.

Hơn nữa hoa Sim còn là tấm hình của rất nhiều cô bé mộc mạc, giản dị và đơn giản nhưng chung thủy sắc son, chờ chồng, người yêu trên những đồi Sim vào mùa nở rộ.
Hoa sim còn thường xuất hiện trong lễ cưới nó tượng trưng cho tình yêu bền chặt vững mạnh một tình yêu vĩnh viễn cái kết có hậu.

-st-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang