Yếu tố chủ yếu của dịch vụ ship hàng nhanh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dịch vụ giao hàng nhanh phải có hệ thống quản lý hàng hóa và kho lưu trữ tiêu chuẩn, bảo đảm giao hàng nhanh chóng, an toàn.

Theo ông Nguyễn Trần Thi – CEO Công ty CP Dịch vụ giao hàng Nhanh (GHN), dịch vụ ship hàng nhanh phải cung ứng yêu cầu về thời điểm, đồng thời bảo quản tài sản tốt khi vận chuyển, nhất là những kiện hàng có giá trị lớn, dễ rơi vỡ.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : mua hang Taobao trung quoc vui lòng liên hệ tại đây.

Khách hàng an tâm là 1 những tiêu chí hàng đầu của ship hàng Nhanh.

Như tại GHN, tiến trình đóng gói và bảo quản hàng hóa đều vâng lệnh theo những quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm được đặt hàng. Công ty còn cung cấp các bộ tài liệu, video clip, tổ chức những buổi chia sẻ trực tuyến để hướng dẫn khách hàng cách đóng gói nhiều loại hàng hóa khác nhau.

"Nhờ vậy người dùng có thể biết rõ cách đóng gói từ sản phẩm thông thường đến hàng dễ vỡ, sản phẩm chất lỏng, sản phẩm có mặt kính, tủ lạnh máy giặt, máy ảnh, điện thoại di động, laptop, quần áo", ông Thi chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Hồng Cẩm – quản lý dự án "Khách hàng an tâm 100%" tại GHN cho biết nhân viên  sẽ trực tiếp kiểm tra gói hàng, nếu chưa bảo đảm an toàn điều kiện vận chuyển sẽ sẽ tư vấn, hướng dẫn lại cho khách hàng cách đóng gói đúng.

"Hàng ngày hệ thống GHN tiếp nhận và giao hàng trăm nghìn đơn hàng. Chính vì thế chúng tôi tạo sự yên tâm cho khách hàng dựa trên cơ chế đền bù thỏa đáng khi có trường hợp đáng tiếc xảy ra. Dựa trên tỷ lệ hư hỏng thực tế, công ty sẽ tiến hành bồi thường cho người gửi", bà Cẩm nói.

Hệ thống kho hàng của GHN.

Qua 5 năm chuyển động, đến lúc này GHN cung cấp dịch vụ tại 63 tỉnh thành. Với tỷ trọng đơn hàng lớn nhất đến từ dịch vụ thương mại điện tử, doanh số kỳ vọng đạt mức 1.000 tỷ đồng trong năm nay. Công ty nhận nhiều phải hồi tốt từ phía khách hàng về thời gian giao nhận, quy chuẩn đóng gói bảo quản, hệ thống vận chuyển, kho bãi, cho tới chính sách giúp đỡ bảo đảm và giá thành hợp lý.

Vị CEO GHN nhìn nhận dịch vụ giao nhận rất có tiềm năng khi ngành bán lẻ toàn cầu và cả tại Việt Nam đang có xu ướng dịch chuyển sang các mô hình kinh doanh trực tuyến, mang về tiện lợi và trải nghiệm khác biệt cho khách hàng hàng.

Trong các năm tiếp sau, thương mại điện tử trong nước sẽ xuất hiện nhiều doanh nghiệp bán lẻ với mô hình đa kênh. Các nhãn hàng sẽ phát triển thêm kênh bán hàng mới như website, mobile… để tiếp cận người dùng dễ dàng hơn.

"Để phục vụ cho mô hình tương lai, giao nhận không chỉ phải đảm bảo các yếu tố nhanh, an toàn hay cung cách phục vụ, cơ sở vật chất bao gồm hệ thống cai trị hàng hóa và kho lưu trữ tiêu chuẩn cũng phải được đầu tư kỹ càng", ông Thi nhấn mạnh.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang