1 ngày ở Quảng Trị

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Từ cầu Hiền Lương để Vinh Moc Tunnels và Nghĩa trang Trường Sơn, trên đất Quảng Trị được lưu dấu những người đã chết cho đất nước của họ ngày hôm nay.

bai-bien-cua-tung-03
Bãi biển Cửa Tùng (Quảng Trị)
Với 671 km chiều dài từ Hà Nội, bị mất một đêm ngủ trong xe vào sáng hôm sau là tại Đông Hà, các trung tâm đô thị của tỉnh Quảng Trị. Từ quốc lộ 1 trở lại cầu Hiền Lương và Mộc Tunnels Vinh, mở ra một vùng đất anh hùng ngày khám phá du lịch .

Trong những năm kháng chiến ác liệt nhất, cây cầu tách hai phần của đất nước tại vĩ tuyến 17 đã chứng kiến ​​một thời đại lịch sử hoành tráng. Một cây cầu mới đã được xây dựng qua sông Bến Hải cho dòng chảy của lưu lượng xe trên quốc lộ 1A, cầu cũ liền kề gần đó được bảo quản như một di tích. ( dai ly ve may bay )

Từ cầu Hiền Lương, Vinh Moc Tunnels lần lượt là khoảng 20 km. Tunnel phức tạp dưới bóng mát của mái vòm tre. Không giống như địa đạo Củ Chi Tây Ninh cho nhiệm vụ chiến đấu với các đường hầm thấp và nhỏ hơn, Vinh Moc Tunnels với những hốc nhỏ cho một gia đình 2-4 người, bệnh xá, nhà bếp, nhà vệ sinh sinh, phòng … không khí hệ thống và nước họp.

Đường hầm được đào 1965-1967 gồm 3 tầng, cầu thang lên xuống lượn xoắn ốc, nhúng nhẹ nhàng để giảm bớt đường hầm thoát nước. Khi mùa đông năm ngoái khoảng 1.200 người sống dưới mưa bom không thương tiếc đổ xuống đất.

Từ Vĩnh Mốc, chạy 6 km dọc theo bờ biển gần cửa Tùng, bãi biển đẹp, mà người Pháp khai thác như một khu nghỉ mát, bơi lội và vui chơi giải trí. Sau một bữa ăn trưa ngon với hải sản tươi sống như: tôm hùm, mực, cá thu, theo con đường ven biển là rất tốt đẹp để tiếp tục cuộc hành trình với nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn nằm ở huyện Gio Linh.

Kinh nghiệm du lịch

Trường Sơn Nghĩa trang liệt sĩ là nơi an nghỉ của hơn 10.000 binh sĩ đã chết cho tổ quốc. Các bãi chôn lấp có một danh sách, vô danh, những người con của miền Bắc đạt đến rừng, đường băng sông, đất nước hòa bình bây giờ, chúng được đưa lên đây, đoàn tụ với đồng chí, đồng chí. Quiet không gian, đã đến thăm mộ lặng lẽ hương.

Theo các đường 9 đoạn huyền thoại từ Nghĩa trang Trường Sơn sẽ đến với khu căn cứ Khe Sanh, hơn 60 km từ Đông Hà. Công viên còn có sân bay dã chiến, phòng triển lãm, hào, hầm chỉ huy, dây thép gai, đường băng, máy bay, pháo binh, xe tăng và nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng khác. Tất cả bây giờ đang rỉ sét và không còn nguyên vẹn, nhưng tàn dư của nó là trái vẫn còn đau trong xác thịt mỗi gia đình đã bị mất vì chiến tranh. ( tour nha trang )

Xem thêm: Mẹo vặt du lịch

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang