1 số lỗi khi dùng cổng từ an ninh và cách sửa chữa

Cổng từ an ninh là thiết bị an ninh hiện đang được dùng phổ biến trên Thị Phần. Thiết bị được dùng để nhân viên an ninh hàng hóa tránh thất thoát một cách hiệu quả nhất.

Trong quá trình sử dụng thì không phải lúc nào cổng từ an ninh cũng hoạt động bình thường được. Sau đây là Một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng mà khách hàng nên biết để tránh.

Auto Draft

 
Lỗi báo động giả ở cổng từ an ninh
 : Cổng từ thường tự nhiên và thoải mái kêu báo động giả khi không có khách hàng đi qua cổng hoặc báo động không đúng. Nguyên nhân xẩy ra là do độ nhạy của cổng từ để ở chế độ không thấp chút nào, cách khắc phục là bạn mở nắp cổng từ ra và chỉnh giảm theo chiều kim đồng hồ để giảm độ nhạy của cổng từ.
Cổng từ kêu liên tục khi không có khách hàng hay vật gì đi qua cổng: Thường xảy ra khi có tem từ hoặc sản phẩm gắn tem từ để quá gần cổng. Để khắc phụ lỗi này thì bạn nên tránh việc để các sản phẩm có tem từ an ninh quá gần với chỗ cổng từ, khoảng cách tối thiếu mà bạn để cách cổng từ phải từ 1 mét trở lên.

Một số các Nguyên nhân khác cũng dẫn đến lỗi làm nhiễu tần số dẫn tới báo động giả mà các bạn nên chăm chú:
·         Dây điện ngầm hoặc nổi sát khoanh vùng lắp đặt.
·         Đồ kim loại như tủ đựng đồ, bàn thu ngân….
·         Điện thoại hay các vật có khả năng bắt hoặc phát sóng.
·         Do bộ cổng từ bị lỗi ( trường hợp này ít sảy ra vì đơn vị cung cấp đã kiểm tra trước khi xuất hàng ).
·         Nguyên do khác.
     Trên đây là Một số lỗi hay gặp của cổng từ an ninh mà khách hàng nên biết để có thể tự mình khắc phục được một cách đơn giản nhất.
Quý khách hàng có thắc mắc hay có nhu cầu về cổng từ an ninh, tủ đông, tủ mát, giá kệ, thiết bị siêu thị hay cần tư vấn mở siêu thị thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay.

st

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cửa cổng xếp điện giá rẻ chi tiết và miễn phí