14 loại hoa mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ trong năm mới

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hiện nay, mọi người không chỉ chọn hoa và cây cảnh để trang trí mang nó còn ngụ ý một lời cầu phúc tốt lành nhằm đem đến tài, lộc cho các thành viên trong gia đình trong thời hạn mới.Dưới đó là những loài hoa và cây cảnh đem lại tài lộc cho gia chủ để bạn lựa chọn:

Xem thêm: Tang hoa 20.10 cho ban gai tại đây => hoatuoibattu.vn

1. Hoa đồng tiền

Auto Draft
Hoa đồng tiền có rất nhiều màu sắc rực rỡ

 Hoa đồng tiền có rất nhiều màu sắc rực rỡ để bạn lựa chọn. Nhiều người tin rằng chính sắc màu tươi tắn và cái brand name trùng hợp ngẫu nhiên của loài hoa này chính là một trong những điềm may đem về tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ tương tự như mọi thành viên trong nhà, nhất là khi nó được dùng để trang hoàng nhà cửa trong số những ngày Tết. 

2. Hoa đào


Hoa đào có công dụng trị bách quỷ và là loài hoa của tử vi ngũ hành trong vũ trụ

Trong phong thủy, hoa đào có chức năng trị bách quỷ và là loài hoa của ngũ hành trong vũ trụ. Chính vì như vậy, khi chọn trưng hoa đào trong những ngày Tết, gia chủ không chỉ đem đến sắc xuân đằm thắm cho gian nhà mà còn thổi thêm làn gió mới mạnh khỏe làm thay đổi mọi thứ theo chiều hướng lành mạnh và tích cực. Ngoài ra, hoa đào còn là biểu tượng của sự sinh sôi và may mắn trong đường tình duyên. 

3. Hoa mai


Hoa mai là một trong 4 loài hoa quý, tượng trưng cho phẩm chất cao đẹp đấng quân tử

Hoa mai là 1 trong những 4 loài hoa quý, tượng trưng cho phẩm chất cao đẹp đấng quân tử. Trưng mai trong nhà trong những ngày Tết sẽ đem lại sự vui vẻ và cát tường. Ngoài ra, chính sắc vàng bùng cháy của hoa mai, vốn tượng trưng cho hành Thổ – năm giới trung tâm của vũ trụ đã biến loài hoa này trở thành một trong những loài hoa mang lại thịnh vượng, phú quý và phúc khang cho gia chủ. Đặc biệt, nếu hoa nở vào đúng đêm giao thừa, điềm may mắn chắc chắn sẽ đến với mọi người trong năm mới.

4. Hoa cúc


Hoa cúc là biểu tượng của sự tinh khiết, thanh cao và là 1 trong bộ hoa tứ quý

Mùa xuân cũng là mùa hoa cúc nở rộ. Tuy hương sắc giản dị nhưng hoa cúc lại là biểu tượng của sự tinh khiết, thanh cao và là một bộ hoa tứ quý vốn được người xưa tôn vinh. Cúc đại đóa mang sắc vàng rạng rỡ còn là loài hoa mang về nhiều niềm vui và điềm may mắn cho mọi người trong thời điểm mới. 

5. Hoa lay ơn


Dáng vươn cao trẻ trung và tràn trề sức khỏe, sắc màu đỏ vàng tươi tắn và bền đẹp trong khoảng thời gian dài là những điểm mạnh vượt trội của hoa lay ơn

Dáng vươn cao mạnh mẽ, sắc màu đỏ vàng tươi tắn và bền đẹp trong thời gian dài là những ưu thế vượt trội của hoa lay ơn. Người sành về hoa và cây cảnh nói một cách khác lay ơn với cái tên mỹ miều “kiếm lan” bởi dáng vươn cao của nó trẻ khỏe như thể lưỡi kiếm. đây là loài hoa đem về nhiều điềm may mắn cho những ai đang tìm kiếm một nửa còn lại của mình. Vì vậy, nếu bạn định cầu lộc duyên trong năm tới, đừng quên loài hoa may mắn này nhé!

6. Hoa phong lan


Phong lan đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng và tinh tế

Từ xa xưa, người Hy Lạp cổ đại đã dùng hoa lan để vinh danh cho những thành tựu to lớn của các vị anh hùng. Về sau, khi hoa lan phổ biến ở Anh quốc thời nữ hoàng Victoria, phong lan đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng và sắc sảo. Vì lẽ đó, không ít người dân tin rằng trưng phong lan trong những ngày Tết sẽ mang lại sự khang thịnh và giàu sang cho gia chủ trong năm mới. Ngoài ra, lan cũng là 1 trong những vị thuốc nên nó giúp mọi người tránh khỏi bệnh tật và sống an nhàn, khỏe mạnh. 

7. Hoa trạng nguyên


Chính màu đỏ thắm của hoa trạng nguyên đã gắn kết nó với những ý niệm cầu may những năm mới

Có lẽ rằng chính màu đỏ thắm của hoa trạng nguyên đã gắn kết nó với những ý niệm cầu may trong năm mới. Đây cũng là loài hoa tượng trưng cho sự may mắn tài lộc và thành đạt trên con đường công danh, sự nghiệp. Thế nên, nhiều nhà muốn cầu chúc con thi đỗ thành tài trong năm tới sẽ muốn chọn trạng nguyên làm hoa trang trí cửa nhà giữa những ngày đầu năm. 

8. Hoa đỗ quyên


Hoa đỗ quyên giúp hóa giải những hình khí xấu nơi ban công

Hoa đỗ quyên rất dễ chăm sóc. Mọi người trang trí nhà cửa bằng hoa đỗ quyên trong số những ngày đầu năm nhằm mục tiêu hóa giải những hình khí xấu nơi ban công để đem đến nhiều vận may cho gia chủ.

9. Cây lộc vừng


Lộc vừng được xem là loại cây quý và thiêng liêng

Từa xa xưa, lộc vừng đã được coi là loại cây quý và thiêng liêng. Mọi người tin rằng nhà nào trồng lộc vừng đều sẽ có hỷ sự. Đặc biệt khi cây nở hoa, sắc hoa đỏ rực sẽ mang đến nhiều may mắn, tiền bạc và thịnh vượng cho gia chủ bởi kinh tế luôn bền vừng và trở nên tân tiến. Lộc vừng đem lại tài lộc nhiều nhất khi được đặt trước sân nhà, nơi có vị thế thoáng đãng để cây vươn nhánh và phát triển. 

10. Cây kim tiền


Cây kim tiền được xem là cây “chiêu tài, dụ lộc” của mọi nhà trong thời điểm mới

Từ lâu, cây kim tiền được xem là cây “chiêu tài, dụ lộc” của mọi nhà trong thời gian mới. Cho nên vì vậy, nó được dùng rất nhiều trong việc trang trí cửa nhà trong dịp Tết. 1 số ít người tin rằng nếu treo thêm ít sợi chỉ đỏ hoặc cột thêm vài đồng tiền vàng trên cây thì ý muốn phát tài sẽ thành hiện thực trong năm tới. Muốn cây phát huy tính năng của mình, bạn nên đặt cây theo hướng Đông, Đông Bắc nhé!

11. Cây phất dụ/cây phát tài


Một cây phát tài được đặt nơi long trọng sẽ đem lại may mắn cho gia chủ

Chỉ nghe tên đã đủ thấy lộc mà loài cây này đem lại phải không? Phất dụ có đến hơn 20 loại và mỗi loại đều mang ý nghĩa phước lộc, phát tài. Một cây phát tài phát lộc được đặt nơi long trọng sẽ đem lại may mắn cho gia chủ, bạn nên đặt cây trong khu vực thuộc hành Mộc, tức theo hướng Đông hoặc Đông Nam để cây đón ánh sáng thích hợp nhất. Ngoài ra, nên trồng cây trong chậu nhỏ để bảo đảm an toàn điều kiện phát triển tốt cho cây. 

12. Cây trầu bà đế vương đỏ


Cây trầu bà đế vương đỏ tượng trưng cho sự tiến lên phồn thịnh

Cây trầu bà đế vương đỏ là một những loài cây có vận tốc sinh trưởng nhanh, tượng trưng cho sự phát triển phồn thịnh. Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn nên rất tương thích để trang trí trong phòng khách. 

13. Cây Bao thanh thiên


Cây Bao thanh thiên ngụ ý về sự phong cách và sang trọng

Cây Bao thanh thiên ngụ ý về sự quý phái và sang trọng và hoành tráng. Đặt cây trong nhà giữa những ngày Tết để cầu phúc an khang, thịnh vượng, nhất là trong các văn phòng. Cây có thế và màu sắc rất đẹp nên cũng khá phù hợp để đặt trên bàn khách trong số những ngày Tết. 

14. Cây thường xuân


Thường xuân tươi tốt quanh năm nên nó tượng trưng cho một sức sống rất mãnh liệt

Thường xuân tươi tốt quanh năm cho nên nó tượng trưng cho một sức sống rất mãnh liệt, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Chính vì vậy, theo phong thủy, đó là 1 trong những loài cây cầu chúc cho sự đi lên phồn thịnh. Ngoài ra, theo dân gian, thường xuân còn là cây có khả năng trừ tà, giúp gia chủ xua tan khí xấu trong năm cũ và mang đến bình an, may mắn tài lộc trong năm mới.

 -ST-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang