Tưng bừng ngày hội GĐ Savico

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tưng bừng ngày hội gia đình Savico
 

Vừa rồi “Ngày hội GĐ Veam Motor 2017” đã tưng bừng diễn ra từ ngày 02-04/6/2017 tại tại hội trường Phú Quý, khách sạn Mường Thanh Holiday, thành phố biển Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận. đó là chương trình do nhà máy Veam Motor tổ chức nhằm sơ kết các vận động bán hàng những tháng đầu năm, 2017 và đánh giá, nhận định thị trường đồng thời đưa ra những định hướng mới để phát triển những tháng cuối năm 2017.

 Bạn quan tâm đến : Đại lý xe tải veam star ở hcm vui lòng liên hệ Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phương Nam

Cũng trong chương trình "Ngày hội hạnh phúc gia đình Veam Motor 2017", ngày 3/6/2017, Veam Motor đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng. Thành phầm tham tham dự các buổi lễ hội nghị gồm Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp trồng trọt VN (Tổng công ty Veam) có ông Vũ Từ Công – Phó tổng giám đốc.

 

Ông Phạm Vũ Hải – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Veam – Giám đốc Nhà máy, Ông Nguyễn Đức Toàn – Phó giám đốc, Ông Lê Văn Hùng – Phó giám đốc đại diện của nhà máy Veam ô tô và đại diện của hơn 90 đại lý phân phối Veam Motor trên toàn quốc cùng các đối tác tham dự.

 

Trong sự kiện trọng đại này, ông Nguyễn Đức Toàn – Phó giám đốc Veam Motor phát biểu khai mạc hội nghị đồng thời chỉ ra những phương pháo giúp đạt được kế hoạch tiêu thụ năm 2017. Đặc biệt, ông cũng tin cẩn hội nghị sẽ đưa ra được những phương án giúp thúc đẩy đại lý phân phối tiêu thụ sản phẩm tốt hơn giữa những tháng cuối năm 2017/.

 

Bên cạnh đó, đại diện phòng thị trường nhà máy Veam Motor cũng đã trình bày về tình trạng kinh tế VN, thị phần xe thương mại và những kết quả bán hàng của nhà máy Veam Motor trong những tháng đầu năm 2017, định hướng cho những tháng cuối năm và phương châm bán hàng cho năm 2018. Đặc biệt, các quy định mới của nhà nước trong việc áp dụng xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 cũng đã được nhấn mạnh trong hội nghị lần này.

 

Sau đó là một số hình ảnh tiêu biểu trong “Ngày hội GĐ Veam Motor 2017”:

 
Auto Draft 
Qúy khách có nhu cầu mua xe tải hoặc muốn được hỗ trợ tư vấn về các dịch vụ sửa chữa xe tải, mua xe tải trả góp,…vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phương Nam

Địa chỉ cửa hàng: 510 Quốc Lộ 13 – P.Hiệp Bình Phước – Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0947.338.118

Phone: (08).3727.3438

Fax: (08).3727.3439 

Email: sales.saigonphuongnam@gmail.com

Website: www.phuongnamauto.vn

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang