3 cách tân hưởng 1 ngày ở Delhi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bảo tàng vốn hóa thị trường Thủ công mỹ nghệ quốc gia là điểm dừng chân cho du khách trên hành trình du lịch khám phá thủ đô của Ấn Độ.
Ba cách để tận hưởng một ngày tại Paris / Ba cách để tận hưởng một ngày ở Phuket
Delhi nằm ở miền bắc Ấn Độ, là thành phố lớn thứ 2 sau Mumbai, nơi sông Yamuna chảy qua. Du khách nên Delhi vào tháng Mười và 11 để tận hưởng thời tiết dễ chịu nhất.

Phương pháp 1: tiết kiệm

Bạn chào đón bình minh với yoga với $ 10 tại Đại Tá của Retreat – nhà người dân địa phương có phòng cho thuê. Sau đó, bạn thưởng thức aloo paratha ăn sáng (bánh mì chiên xắt lát), omelette masala. Đây là một món ăn truyền thống của Ấn Độ đã được bao gồm trong giá cho thuê 110 USD một đêm phòng.

p1110164-9223-1433562172
Aloo paratha ăn sáng truyền thống của Ấn Độ. Ảnh: zaikazabardast.
Tiếp theo, đừng sợ phải thuê xe lam $ 5 đến Fort Red Red pháo đài. Giá nhập học là $ 1.5. Sau đó, đến các ngôi chùa lớn nhất Jama Masjid Á (miễn phí). Tham quan thành, bạn có thể xuống khu phố cổ đông đúc của Delhi, khám phá các ngôi đền Sri Bangla Sahib Sikh hòa bình, thưởng thức bữa ăn miễn phí trong nhà bếp công cộng. Cuối cùng, Dilli Haat bạn đi thẳng tới thị trường, mua một số mặt hàng thủ công độc đáo trước khi ăn tối tại nhà hàng B & B. Mức giá trung bình là $ 10.

Tổng chi phí: Gần 140 USD

Phương pháp 2: Dễ dàng để thưởng thức

Đừng ngần ngại thuê một chiếc xe riêng với $ 30, chợ hoa Delhi để đánh thức các giác quan trước Bảo tàng Thủ công mỹ nghệ Quốc gia. Giá vé vào cửa là $ 3. Bạn có thể dừng chân và ăn trưa trước khi bị đình chỉ 10 USD trong Lota Café trong bảo tàng, sau đó tham quan đài tưởng niệm Raj Ghat.

Lovigin-Flower-Market-New-Delh-6500-3543-1433562173
Chợ hoa ở Delhi có chuỗi hoa đầy màu sắc. Ảnh: Lovigin.
Để làm cho các mặt hàng thời trang với giá cả hợp lý, bạn nên đến GK IN Khối thị trường, tìm quầy hàng Fabindia và Anokhi, mà bán bản in bông trong ít nhất là 30 đô la. Kết thúc một buổi chiều dễ chịu, bạn đỗ Balluchi, ăn tối khoảng 30 $ trong công viên công cộng đầy đủ và hươu, nghỉ đêm tại khách sạn Elegant Visaya khách sạn với 140 USD.

Tổng chi phí: Gần 250 USD

Phương pháp 3: Dành trạm thả tiền

Đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng một bữa sáng và trưa chủ nhật tại Imperial Hotel với giá 52 USD. Sau đó để lưu trữ Frontier Raas để chọn những bộ sari tuyệt đẹp, có giá khoảng $ 500. Khi đi bộ xung quanh khu mua sắm, thư giãn trong Vedic Mantra Spa để trải nghiệm mát-xa, hương thơm chữa bệnh Ayurvedic của những người nổi tiếng của Ấn Độ. Các chi phí cho kinh nghiệm này là khoảng 65 USD.

Trước khi trở về phòng khách sạn Taj Mahal ở phí thuê 521 USD, đi ăn tối tại một nhà hàng với bảng Varq danh tiếng ngồi nhìn ra hồ bơi của khách sạn. Thực đơn bao gồm các món ăn đặc sắc do các đầu bếp bậc thầy Hemant Oberoi, một chiếc bánh gato hình kỷ niệm vài người bạn (theo yêu cầu) và một quản gia cá nhân tại bảng để thực hiện mọi mong muốn của bạn. Chi phí là gần 1400 $ cho 2 người.

Tổng chi phí: Gần 2500 $

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang