Phú Quốc: Từ địa ngục trần gian đến thiên đường du lịch

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sự miễn trừ visa tạm trú cho du khách đến Phú Quốc trong 30 ngày dẫn đến hòn đảo xinh đẹp này trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch nước ngoài.

Xung website du lịch mới đây được đăng bài giới thiệu Phú Quốc – Việt Nam với tuyên bố rằng những lợi thế tiềm năng của hòn đảo xinh đẹp này là một điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch nước ngoài.
Các bài viết về du lịch Pulse cũng nói rằng trong tương lai, Phú Quốc sẽ trở thành một đối thủ cạnh tranh đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở châu Á như Bali, Hải Nam, Phuket … bởi sự thay đổi trong các dự án chính sách và đầu tư vào Phú Quốc để biến hòn đảo xinh đẹp này thiên đường của niềm vui.

Phú Quốc: Từ địa ngục trần gian đến thiên đường
Phú Quốc sẽ trở thành một đối thủ cạnh tranh đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở châu Á. Ảnh: Roughguides.
Hãy quên đi Bali, Hải Nam, Koh Samui hay Phuket, hãy ghé thăm các hòn đảo xinh đẹp của tên Phú Quốc của Việt Nam. Chúng tôi có thể nói, Phú Quốc là đối thủ cạnh tranh tiềm năng trong cuộc đua để trở thành “thiên đường nghỉ ngơi” trong hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Sự cạnh tranh này sẽ khốc liệt tự nhiên trong một ngành kinh tế đang phát triển và có nhiều hãng hàng không giá thấp mà nhu cầu du lịch đang phát triển trong thời gian ngắn.
Chính phủ được miễn thị thực Việt Nam cho khách du lịch nước ngoài tạm trú tại Phú Quốc trong thời hạn không quá 30 ngày đã tạo ra vị trí mạnh mẽ cho các hòn đảo trong cuộc đua chiến đấu với các du khách ASEAN mặc dù tầng cơ sở hạ tầng ở đây vẫn còn trong quá trình hoàn thiện.
Ngày tháng 1/2015, chính phủ Việt Nam đã cho phép xây dựng casino thứ 7 của Phú Quốc Việt Nam với 400 kích thước bảng và 2.000 khe máy. Phát triển kinh tế và du lịch của đảo nhanh chóng dự kiến ​​sẽ thực hiện trên dân số của đảo tăng từ 100.000 đến 500.000 trong tương lai gần.
phu_quoc_diem_den_tuan_trang_mat_ivivu_com_8_1024x640_RAFPjpgashx
Phú Quốc được biết đến như một “địa ngục trần gian” với diện tích nhà tù nơi mà người Pháp đã xây dựng trong thời thuộc địa Việt Nam. Các nhà tù khét tiếng với việc tra tấn và độc hại “chuồng cọp” trong cuộc chiến tranh Việt Nam. Nhưng ngày nay, các nhà tù đã trở thành một bảo tàng tầm cỡ để giúp hình thành nên du khách có thể hình dung được năm tháng khốc liệt của đất nước này.
Khoảng 10 năm trước, cựu Thủ tướng Việt Nam Phan Văn Khải đã đặt bút ký vào một kế hoạch để tạo ra một khu nghỉ mát lớn trên đảo có diện tích khoảng 580 km2 và quyết tâm để biến nơi đây thành trung tâm kinh tế du lịch sinh thái và kết thúc vào năm 2030, khi Trung Quốc đã làm với Hải Nam.
Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, với 26 hòn đảo nhỏ hơn xung quanh Vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc từ khu vực đất liền của Việt Nam trên 50 km. Du khách sẽ chỉ mất khoảng 1 giờ bay từ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được ở Phú Quốc. Khu vực đảo Phú Quốc được bao phủ chủ yếu do tính chất dự trữ Quốc gia phải có một sức hấp dẫn đặc biệt đối với những du khách đến đây để tham quan và du lịch sinh thái.
Tổng giám đốc của cơ quan du lịch Khiri Travel USA – Michael Healy – cho biết lần đầu tiên, chỉ có khách du lịch ba lô đến Phú Quốc. Tuy nhiên, sau khi chính phủ Việt Nam đã đảo trạng thái đặc khu kinh tế, và miễn visa cho khách du lịch nước ngoài, ngành công nghiệp du lịch tại Phú Quốc bắt đầu cất cánh.
Phú Quốc Khiri công ty đã được xếp hạng là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất với các khu nghỉ mát nổi tiếng của nó như: Shells Resort và Spa; Mango Bay Resort; Long Resort Beach; La Veranda Resort và.
“Phú Quốc tại không có nhiều khách sạn hiện nay sang trọng cho khách du lịch ở thượng nguồn nhưng đây là một điểm đến tuyệt vời cho những người có thu nhập trung bình và có mong muốn đi du lịch đến những nơi tuyệt vời trên hệ sinh thái trạng thái tự nhiên,” ông Michael Healy nói là người có kinh nghiệm du lịch nổi tiếng.
“Thông qua việc xây dựng một sân bay mới tại Phú Quốc lớn hơn, Chính phủ Việt Nam cam kết tiếp tục đầu tư cơ sở hạ tầng trên đảo. Nhiều khách sạn mới mọc lên, đường giao thông tốt hơn, tạo ra nhiều việc làm và tiền chảy vào nền kinh tế địa phương ngày một nhiều. “Michael Healy nói.
Trong năm 2012, một sân bay quốc tế mới tại Phú Quốc được xây dựng với chi phí lên đến $ 970,000,000. Các đường băng tại sân bay ở Phú Quốc có thể chào đón như máy bay Airbus A350s, Boeing 777, Boeing 747 và Boeing 400. Mỗi năm, sân bay này có thể nhận được lên đến 2,5 triệu hành khách.
Phú Quốc điểm đến ngày càng hấp dẫn đối với khách du lịch nước ngoài
Năm 2014, Phú Quốc đón nhận khoảng 600.000 khách du lịch, 55% trong số đó là người nước ngoài, tăng so với cùng kỳ năm ngoái 37%. Các chuyên gia đánh giá, sự gia tăng nhanh chóng số lượng khách du lịch nước ngoài đến Phú Quốc phần lớn là do sự trao đổi giữa các nước ASEAN đang ngày càng mở rộng.
Khi xây dựng các cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc được hoàn thành, người ta hy vọng có thể thu được khoảng 2-3 triệu du khách hàng năm đến thăm hòn đảo xinh đẹp này.
Hiển thị danh sách các khách sạn, nghỉ ngơi trên đảo đang gia tăng về số lượng và chất lượng. Ví dụ, Novotel Phú Quốc Resort có 234 phòng, Holiday Inn Resort Phú Quốc có 250 phòng, Salinda Resort là về để mở vào tháng 2/2016 với 121 phòng …
Vingroup, một đầu tư bất động sản lớn tại Việt Nam, cũng phải xây dựng một sự kết hợp của Vinpearl Resort Phú Quốc vào năm 2013 với 606 phòng, 33 biệt thự và sân golf 27 lỗ.
Vingroup, cũng sẽ mở thêm khách sạn sang trọng với 231 phòng Vinpearl cộng với một bệnh viện 150 giường vào mùa hè này. Đầu tư xây dựng Vingroup khách du lịch cảng (dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2017) với chi phí là $ 75 triệu và có khả năng tiếp nhận 6.000 người.
Đối với hầu hết người Mỹ, cuộc hành trình của mình thông qua Việt Nam thường dừng lại ở những nơi như thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Hội An, Hà Nội và Vịnh Hạ Long. Hầu hết các du khách Mỹ đi đến những nơi này để thưởng thức văn hóa phong phú và phong cảnh thiên nhiên độc đáo tại Việt Nam. Bây giờ, với Phú Quốc, du khách chắc chắn sẽ thưởng thức nhiều hơn.
Ông Healy cho biết: “Phú Quốc sẽ thu hút những người 8x, 9x có tiền để có thể tận hưởng những dịch vụ cao cấp, khu nghỉ dưỡng Six Senses sang trọng tại Côn Đảo vào”.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang