Làm sao du lịch dài ngày chỉ với một túi hành lý?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với 10 mẹo vặt du lịch để làm cho hầu hết các không gian, bạn có thể tránh được những cơn ác mộng túi lớn, túi bé linh hoạt của kính.
1. Đọc kỹ tất cả mọi thứ
Bạn có thể bắt đầu bằng cách hỏi những câu hỏi cơ bản. Nhà trọ đến nóng hay lạnh? Người dân địa phương ăn mặc như thế nào? Trang phục của họ cũng không bảo thủ tự do hơn bạn đang ở đâu?
Một hoạt động đơn giản nhưng là thành phố bổ sung hữu ích vào một ứng dụng thời tiết trên điện thoại di động. Một vài ngày trước khi khởi hành, bạn có thể nắm bắt được thời tiết để thưởng thức chọn khu lò nướng di động. Nếu bạn biết ai đang ở đó, bạn cũng sẽ nhận được trao đổi kinh nghiệm hơn.
2. Đặt ra tất cả đồ đạc của bạn để mang lại, và sau đó đặt một nửa trở lại
Bạn cần phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt. Mặc dù phút cuối cùng, hành lý vượt quá vẫn còn một khoảng cách khá, bạn không nên vội vàng nhét đồ nội thất hơn là loại. Một số mặt hàng như xà phòng có thể được tìm thấy ở bất cứ nơi nào bạn đi.
Sắp xếp các đồ đạc đi để sắp xếp ra.
Có sẵn đồ đạc tất cả các đồ nội thất đi để sắp xếp ra.

huffingtonpost
3. Khi bạn đi, bạn nên gấp quần áo trong vali. Khi vào, cuộn chúng lại
Vào cuối chuyến du lịch, có lẽ quần áo bẩn. Bạn cũng cần chỗ để nhồi nhét đồ lưu niệm. Quần áo curl chiếm không gian ít hơn loại. Tin nhưng quần jean, áo len, bạn nên gấp phẳng.
4. Mang theo quần áo dễ dàng phối hợp
Bạn nên chọn trang phục màu sắc trung tính, có thể kết hợp dễ dàng. Nếu bạn cần một chiếc váy chính thức, hành lý nên có đồ trang sức hơn, chiếc khăn hay một chiếc áo len nổi bật.
5. Secret Fashion: Scarf
Đây là những yếu tố giúp bạn tạo ra sự phong phú về màu sắc, kiểu dáng cho trang phục. Scarf tô điểm cho những bộ quần áo bạn mặc, và cũng dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách.
6. Mang đôi giày nhỏ
Nếu bạn là một ca khúc dance, bạn thường cần nhiều hơn những đôi giày. Lý tưởng nhất là bạn nên xem xét một vài cặp sẽ sử dụng hầu hết các chuyến đi.
Không mang quá giày dép bạn cần.

RC2013CollectionImages0103
7. Túi nhựa zip lớn
Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể mua chúng ở bất cứ đâu trên thế giới, bạn sẽ nếm trái đắng. Túi nhựa với các loại khóa zip rất hữu ích trong trường hợp bạn muốn đặt đôi giày bốc mùi, tách đồ lót sạch sẽ với các món ăn khác, hoặc để bọc điện thoại, máy quay khi trời mưa …
8. Không cần thiết cho các sản phẩm tóc
Nếu tóc ngắn, bạn chắc chắn không cần nhiều đến máy sấy hay máy duỗi tóc. Nếu bạn có mái tóc dài, bạn có thể muốn xem xét việc đưa một số sản phẩm và các công cụ tạo kiểu tóc. Tuy nhiên, nói chung, bạn nên mua mới đến. Họ chiếm không gian của những thứ cần thiết hơn.

guiltytravel
9. Một chiếc áo khoác thực sự ấm áp hay áo len
Bạn có thể nghĩ rằng tôi không sợ áo lạnh, hoặc mỏng là đủ. Nhưng bạn không bao giờ đo được tất cả các tình huống, chẳng hạn như nơi mà thời tiết có thể giảm đột ngột tại một thời điểm trong ngày … Áo khoác ấm cũng sẽ giúp bảo quản đông lạnh trên tàu.
10. Đừng sợ để ném bài đi bị hư hỏng
Trừ khi áo sơ mi là một may đo riêng biệt, hoặc các sản phẩm độc hại, bạn luôn có thể thay thế chúng. Ví dụ, sô cô la bẩn áo trong rừng và không có cơ sở giặt? Ném nó đi. Một bùn bẩn quần? Bạn không cần phải giữ.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang