19 khu phố ẩm thực nổi tiếng tại TP HCM

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Chuyên về kẹo đường phố, các tòa nhà thành phố, đường phố bán món ăn đặc trưng của Hoa … nhưng được ưa thích ẩm thực 3 miền với các món ăn phong phú, chất lượng, giá rẻ.
1. Ngõ 51 Cao Thắng (quận 3, TP HCM) từ lâu đã quen thuộc với các tín đồ của Sài thành ăn uống. Lau phá sản, trứng lộn, lăn trứng cút, chả cá chiên, mì xào, puller mở, cháo tieu … hương vị thơm ngon, và vị trí trung tâm thành phố giá cả phải chăng là lý do tại sao điều này luôn luôn thực khách hẻm đông người để khám phá và trải nghiệm.

2. Ngõ 284 Lê Văn Sỹ (quận 3, TP Hồ Chí Minh) là một điểm đến quen thuộc của sinh viên, học sinh và nhân viên văn phòng. Điểm nổi bật của các món ăn nhẹ trong hẻm ăn miền Trung như bánh bèo, banh nam, bánh lọc, bún hến, bún bò, mì Quảng cáo …
7
3. Từ 15h, hẻm 195 Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đông đúc và nhộn nhịp với hàng chục cửa hàng, xe bán đồ ăn nhẹ. Trong số các món ăn ở đây, sự nổi tiếng và được biết đến như phá vỡ xe dài hơn 20 năm.
4. Chỉ cần một con hẻm nhỏ của quận ven biển, nhưng các món ăn nhẹ trong hẻm 181 Ấp Chiếu (quận 4, TP HCM) luôn luôn có một chỗ trong trái tim của du khách bởi sự đa dạng trong chế biến và trình bày.
5. Dọc theo con đường mà nằm trên một hẻm 200 Ấp Chiếu (Quận 4, Hồ Chí Minh City) đến thiên đường của những chiếc xe đầu tiên hoặc thứ hai đã phá vỡ dài một Sài Gòn hoặc bát tươi tòa nhà, nhiều, rẻ hơn.
6. Mật độ của xe, các quán bán thạch dừa, bánh đúc, bánh đúc dừa, rau và pho mát cho đến khi các phân khúc trà trắng … hẻm 14 Trần Bình Trọng (quận 5, TP Hồ CHM) là thiên đường ẩm thực của các tín đồ ngọt tại chỗ.
7 ngõ 177 Lý Tự Trọng (quận 1, TP HCM) thanh thiếu niên hút thuốc với “thương hiệu” vựa trái cây nổi tiếng. Bát trái cây ở đây phong phú với hơn 10 loại khác nhau của trái cây.
IMG_3510_copy
8. Con đường nướng cuộn Cao Thắng (quận 3, TP HCM) bắt đầu hoạt động tại 17 pm và kết thúc vào lúc 23h. Nó chuyên bán cuộn nướng với các loại phong phú và đa dạng của Đà Lạt.
9. Vân Kiếp (giữa Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh): Mật khẩu độ dày của các quán phở, bánh canh cua, bánh mì, bánh xèo, bún cá, bún bò Huế, bún chả, nem nướng, chè. .. độ dài biến của vài trăm mét của ẩm thực thành phố.
10 Sư Vạn Hạnh Đường (quận 10, TP Hồ Chí Minh): Nói về thức ăn đường phố, mọi người nghĩ về diện tích căn hộ Ngô Gia Tự, Nguyễn Chí Thanh. Nhộn nhịp từ 17h. Có rất nhiều món ăn, trong đó chi phối bánh trung ương và bột chiên.
11. Đường Vĩnh Khánh (quận 4, TP Hồ Chí Minh): Được biết đến như một thành phố thực sự của Sài Gòn, với các cửa hàng nổi tiếng như ốc Oanh, nở ốc. Hai yêu thích nhất được rang muối ốc, sò điệp nướng hành tây.
12. Không nhộn nhịp, bận rộn như tòa nhà thành phố Khánh Vĩnh, nhưng các tòa nhà Thành Thái (từ ngã tư Thành Thái – Tô Hiến Thành, Quận 10, TP Hồ Chí Minh) đã đủ “nước bọt” của bất kỳ du khách đường công cộng.
13. Nằm ở chân của Thị Nghè Bridge, chặng đường dài từ Phan Văn Hân (quận Bình Thạnh, TP HCM) là một sinh viên, khi muốn thưởng thức món ăn giá rẻ.
Đường Giang 14. Thực Co (Quận 1, TP Hồ Chí Minh) là nơi có thức ăn đường phố giá cả phải chăng. Ngoài lượng khách địa phương, nó cũng chào đón du khách ba lô số lượng lớn.
15. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ tin nào Phan Xích Long, con đường đông đúc thứ hai tại quận Phú Nhuận (TP.HCM), từ những món ăn giá cả phải chăng như bánh xèo, chả giò …. để ếch cháo, cà phê Starbucks …

bi_cuon

Phan Văn Trị Route 16. “huyết mạch” của quận Gò Vấp, TP HCM cũng thu hút thực khách và người đi bộ với mật độ dày đặc các quán bar, và hương thơm tỏa ra trong các giờ cao điểm.
17. Đường Nguyễn Cảnh Chân đĩa trái cây
(Quận 5, Hồ CHM) giải trí của khách với đĩa trái cây tươi, thạch ngọt và mứt phong thủy trẻ béo dừa rim mềm.
18. Thiên đường bánh trộn Nguyễn Thượng Hiền (quận 3, TP HCM) với hàng trăm xe, khác nhau trộn cửa hàng bánh. Trong số đó, các yêu thích nhất là Bác Vienna, xe lăn máy trộn để xếp hàng để mua số serial.
19. Quyền đường Hà Tôn
(Quận 11, TP.HCM) được biết đến như là thành phố sủi cảo của Sài Gòn. Phổ biến là puller alder ở đây gần như được cung cấp cùng một nguồn. Như vậy sự khác biệt nằm ở cách nếm thức ăn, sự phối hợp của người bán.

Xem thêm mẹo vặt du lịch.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang