Có gì trong hang Va – hang động đặc biệt nhất thế giới?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Các hang động là về để được đưa vào khai thác ở Quảng Bình đi du lịch hơn 1.000 nhũ đá, kích cỡ đồng đều, hầu như không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác.
Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch nghiên cứu ở tỉnh Quảng Bình đã tổ chức các tour du lịch hang động thực tế và hang Va nước khe nứt gần đây, để chào đón du khách đến tham quan dự án mới này.
Va_4__Copy
Howard Limbert đánh giá Va hang động là hang động đặc biệt trên thế giới. Ảnh: Howard Limbert cung cấp.
Chia sẻ với chuyên gia Howard Limbert Zing.vn nói Cave, Va hang động nằm trong vùng lõi của di sản thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng (huyện Bố Trạch, Quảng Bình). Hồ Khanh phát hiện vào năm 2000, sau đó “vua hang động” dẫn các cặp vợ chồng khám phá Limbert. Bà Deb (55 tuổi, vợ của Howard Limbert) là người đầu tiên khám phá nơi này.
“Đó là một hang động rất đẹp, rất gần với Đoòng Sơn, nhưng không liên quan với hang động lớn nhất thế giới. Trước đây có thể Sơn Đoòng hang động và thông báo cho nhau. Những thay đổi địa chất khiến chúng bị ngăn cách bởi một bức tường đá,” Howard Limbert nói .
Va_1__Copy
Hồ Khanh Hằng Va được phát hiện và dẫn đến việc phát hiện Limbert vợ chồng.

Ảnh: Howard Limbert cung cấp.
Các chuyên gia Anh đã xác định như trên là vì ông phát hiện ra một loài cá sống ở các hang động Sơn Đoòng hang và sống ở Va. Limbert cho rằng nguồn nước ngầm trong hai hang động được liên kết với nhau bằng các lỗ thông nhỏ cá rất lạ mà có thể cùng tồn tại ở hai nơi. Câu trả lời cho các hiệp hội để làm rõ xem nước và Son Doong Cave Va nối có hay không vẫn còn là bí ẩn.
Muốn treo Va, sau khi xe ô tô đi từ trung tâm đến xã Sơn Trạch 28 km về phía Tây đường Hồ Chí Minh, du khách sẽ tiếp tục leo núi. Hành trình vào quá khứ và sẽ treo rừng phong cảnh đẹp của Phong Nha – Kẻ Bàng, và dễ dàng hơn để đi vào các tuyến đường En hang động. Trải qua hành trình hơn 1 giờ đi bộ, du khách sẽ ngừng khám phá nước khe nứt, các hang động của Nguyễn Huy Du (58 tuổi, nhân viên của Oxalis – nhà khai thác tour du lịch khai thác tour du lịch Sơn Đoòng) phát hiện ra.
Kinh nghiệm du lịch tại đây, du khách sẽ tiếp tục đi bộ khoảng 1 tiếng đồng hồ nữa để đi treo Va, cắm trại qua đêm trong hang động. Sáng hôm sau, tất cả mọi người sẽ được khám phá hang động trong nửa ngày Va và trở lại, kết thúc hành trình. Theo chuyên gia Howard Limbert, nếu tour du lịch khám phá này được đưa vào hoạt động, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc hành trình vượt quá 20 km đi bộ và toàn bộ, kéo dài 2 ngày 1 đêm.
“Hang Va là một nơi đặc biệt, khác biệt trong thế giới, bởi hệ thống hang động thạch nhũ với khoảng 1.000 khối kích thước rất thống nhất. Nhũ đá trông giống như mọc lên từ mặt đất lên. Đây là những giá nhũ đá rất quý giá, rất mong manh và gần như không có thế giới,” Limbert nói.
Hang động khu vực chuyên gia Anh cho biết, các nhà điều hành tour du lịch cần chú ý vấn đề bảo vệ nhũ đá đặc biệt. Cơ quan du lịch tham quan các nhà khai thác để xây dựng một hệ thống cầu gỗ cho du khách đi qua, để tránh thiệt hại cho các nhũ đá mỏng manh.
Cây cầu gỗ ngắn và hẹp hơn dự kiến ​​thế kỷ Văn trong nhà trường hoạt động ở nước ngoài trời, bởi một cái hang hẹp Va khám phá hang động khó khăn hơn En. Howard Limbert cho biết, tour du lịch khám phá này không thể bỏ qua đối với những người yêu thích du lịch mạo hiểm bởi cuộc hành trình thuận lợi của sự khám phá, không đòi hỏi về sức khỏe.
Va_3__Copy
Khoảng 1.000 cột nhũ đá không đồng đều về kích thước hang Va Ảnh:. Howard Limbert cung cấp.
Hiện nay, kế hoạch khai thác tour du lịch khám phá tên là Hằng Va – hang Cracked nước, kinh nghiệm khác nhau đang chờ sự chấp thuận của UBND tỉnh. Dự kiến, tour diễn này sẽ được đưa vào hoạt động trên địa bàn tỉnh tháng 7. Quảng Bình sẽ mở cuộc điều tra trước khi cấp phép cho một trong những cơ quan du lịch khai thác tour du lịch địa phương.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang