Những sự cố thường gặp khi đi du lịch

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Giúp bạn có được nhiều kinh nghiệm  du lịch khi đu du lịch nước ngoài .Nhung nước và tươi lãng mạn đôi khi không hoàn hảo như chúng ta nghĩ. Gần đây, Post Office Travel Money đã làm một cuộc khảo sát trên 1.500 người dân trong vấn đề đáng tiếc xảy ra trong thời gian đi lại và đây là kết quả:

1. Phí điện thoại di động

Đứng đầu danh sách là các chi phí mà bạn cần phải trả tiền cho việc sử dụng điện thoại di động của bạn trong khi đi du lịch ở nước ngoài. Bên cạnh đó, bạn nên biết các mã kích hoạt cho điện thoại của bạn để sử dụng tốt mà nó làm cho phần lớn các du khách không phải là guru công nghệ dịch vụ khác đáng xấu hổ thực sự tăng gấp đôi chi phí sử dụng điện thoại của bạn ở nước ngoài.

sc1
Giải pháp để hạn chế chi phí phát sinh như: cho phép điện thoại di động của bạn ở nhà trong khi ở nước ngoài và sử dụng điện thoại công cộng ở đó.

2. Thẻ tín dụng

Thứ 2 trong danh sách mà bạn phải trả các chi phí phát sinh từ việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nước ngoài trước. Đương nhiên để thực hiện các thẻ giúp bạn không có tính linh hoạt của kính với một đống tiền, nhưng không có nghĩa là bạn không giữ ngoại tệ. Và thực sự nó sẽ rất hữu ích nếu bạn gặp trường hợp khẩn cấp như cấp cứu ở nước ngoài. Các loại thẻ mà bạn sẽ thực sự có ích nếu bạn chỉ sử dụng chúng cho mục đích mua sắm, chúng tôi có khả năng được miễn phí từ các công ty nước ngoài.

sc3
Tuy nhiên, không có vấn đề gì, bạn cũng nên kiểm tra và xem xét chi tiêu của họ để tránh vượt quá dự toán ban đầu và kiểm soát kịp thời các chi phí phát sinh.

3. Tình trạng tỷ giá hối đoái

Có rất nhiều khiếu nại từ khách du lịch về tỷ giá hối đoái trong sân bay và ít bên ngoài khách sạn. Bạn có thể nhìn xung quanh thành phố để nhận được tốt hơn. Nếu bạn mới đi lần đầu tiên, hãy hỏi những người có kinh nghiệm hoặc là du khách đã quen thuộc với việc trao đổi tiền cho một khu vực tốt hơn. Tuy nhiên, nó lưu ý rằng các sân bay và khách sạn phải đảm bảo họ không phải là kinh doanh các vấn đề như vậy là bất hợp pháp, do đó bạn cũng nên xem xét nơi bạn đang bỏ lỡ vì ‘yêu cầu của chính quyền địa phương vì tiền được giao dịch trên thị trường chợ đen.

sc4
Làm thế nào để giải quyết vấn đề này là đổi tiền trước khi bạn đi ra nước ngoài và đi chi một số tiền ngay tại đó. Nếu nhu cầu trao đổi nước ngoài, bạn có thể chọn nơi hợp pháp và không tốn kém ham rẻ.

4. Dị ứng

Các gia đình thường đi du lịch để va chạm với các chất gây dị ứng động vật hoang dã. Chúng thường được gây ra bởi côn trùng cắn hoặc chích hay động vật như sứa … Muỗi và các lỗi trong các vùng nhiệt đới luôn luôn lo sợ cho đội khách, đặc biệt là trẻ em.

Các giải pháp cho vấn đề này là để thêm tất cả các loại thuốc chống côn trùng và các loại thuốc chống dị ứng trong hành lý của du lịch gia đình của bạn. Họ không chỉ giúp bạn tiết kiệm từ không bị ngứa, mà còn bảo vệ làn da của bạn không bị trầy xước và đau.

5. Bãi biển bẩn

Bãi biển là bẩn và những kinh hoàng của khách. Chỉ cần tưởng tượng bơi với một chai hoặc một túi nhựa, nơi lệnh Phenh làm bạn các địa ngục ra. Đó là lý do tại sao các chủ sở hữu của khu nghỉ mát được nhắc nhở để duy trì độ sạch của bãi biển họ quản lý. Điều này giúp các bãi biển không bị ô nhiễm và thu hút khách du lịch. Tất nhiên là không chỉ tốt cho doanh nghiệp mà còn tốt cho cả mẹ Trái Đất.

sc5
Ngộ độc thực phẩm 6.

Các mối đe dọa của ngộ độc thực phẩm là mối quan tâm lớn cho khách nước ngoài, có lẽ không chỉ vì nó làm cho bạn cảm thấy xấu, nhưng vì nó ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Phụ huynh đi cùng trẻ em đang lo lắng các món ăn địa phương, không phải vì họ không thích điều đó vì họ sợ những thực phẩm không an toàn. Các du khách thích mạo hiểm thì trưởng thành trong đất nước xa lạ, họ sẵn sàng thử bất cứ điều gì, nhưng điều này là không thể với trẻ em.

sc6
Post Office Travel Money cũng tiến hành các cuộc điều tra về các điểm tham quan du lịch với chi phí hợp lý và an toàn thực phẩm: Người trả lời đồng ý rằng điểm đến tốt nhất của Bồ Đào Nha cho các gia đình. Hiện nay, các món ăn địa phương ở Bồ Đào Nha đã giảm hơn 47% so với trước. Giá lương thực ở Síp giảm xuống còn khoảng 20%, trong khi ở Hy Lạp xuống 17% vào các bữa ăn. Tại Pháp, các bữa ăn với doanh nghiệp có giá cao hơn 33%, dẫn đến Thổ Nhĩ Kỳ cũng tăng 13%.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang