7 Bí quyết tăng lợi nhuận chỉ trong 30 ngày

Con số 30 ngày nghe có vẻ khó khăn, nhưng mọi việc sẽ trở nên khả thi nếu bạn biết quá trình tách tổng thể thành những bước nhỏ hơn và dễ thực hiện. Điều quan trọng cần nhớ là: Hành động là người thầy lớn nhất của chúng ta, và cách duy nhất để chúng ta thấy sự khác biệt trong công việc bán hàng là phải hành động!

Vậy bây giờ, hãy hành động dưới 7 bước được đề cập dưới đây. Mỗi bước nên được để mất vài ngày để hoàn thành, và chỉ sau 30 ngày, bạn đã có thể nhận thấy sự khởi sắc kinh doanh.

>> rao vặt

1. Giữ lạc quan.

Mọi người đều nói về tầm quan trọng của tinh thần trong các đối tác hoạt động. Một hành động đó sẽ giúp bạn giữ cho tinh thần lạc quan là thái độ chân thành đối với những người xung quanh.

Cứ mỗi 30 ngày, bạn nên sao lưu danh sách của những người bạn dành nhiều thời gian nhất. Đặt một dấu (+) bên cạnh tên của một khách hàng quan trọng, và giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả. Bạn cần phải thêm một hoặc hai tên vào danh sách này mỗi tháng. Những người khác trong danh sách có thể có một thái độ tích cực hay tiêu cực cho bạn (thường trung tính). Bạn có thể thiết lập số 0 bên cạnh tên của họ. Sau đó, có thể có một vài người trong danh sách luôn có một thái độ tiêu cực và dường như muốn hạ bệ bạn, biểu tượng (-) bên cạnh tên của người này. Điều này có thể được khá khó khăn, nhưng nếu bạn làm thế, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy sự khác biệt trong thái độ của bạn và cách bạn suy nghĩ.

2. Bản đồ hiện các mục tiêu.

Business teamwork for success

 

Nhiều người thường đánh giá thấp và không đúng cách sử dụng một trong những công cụ hiệu quả. Lần cuối cùng bạn ngồi xuống với một tờ giấy trắng và một mục tiêu quan trọng được viết trên giấy là khi nào? Bạn sẽ ngạc nhiên với những gì bạn đã được tư duy sau khi tập trung từ 15 đến 30 phút mỗi tuần. Cố gắng liệt kê ít nhất 20 ý tưởng để giúp bạn có được gần gũi hơn với các mục tiêu bán hàng của bạn. Sau đó, chọn một trong số họ phải hành động ngay lập tức.

3. Tiếp cận rộng rãi cho khách hàng.

Đây là một kỹ năng quan trọng trong kinh doanh, bán hàng, tiếp thị sản phẩm, giúp công ty đạt được các thị trường mới, để có được khách hàng mới. Bạn có thể đề nghị khách hàng cũ giới thiệu bạn với người quen của họ, gửi thông tin hữu ích cho các khách hàng tiềm năng, và tham dự các triển lãm thương mại lớn tại địa phương, … Bạn có thể giải mã các thông tin quan trọng về khách hàng tiềm năng – như sở thích, kinh doanh khó khăn và tiến thoái lưỡng nan cá nhân của họ là – sau đó thông tin nghiên cứu và dữ liệu khác có thể cần thiết cho khách hàng, bạn sẽ thu hút sự chú ý của họ.

4. Đặt câu hỏi.

Hầu hết những người bán hàng rất thích được nói, trong khi phần lớn các khách hàng thích các nhân viên bán hàng phải lắng nghe họ. Vì vậy, kỹ năng lắng nghe tốt là một phần không thể thiếu để trở thành một nhân viên bán hàng tốt. Mục đích của việc này là để cho họ để biết thêm thông tin về chúng. Câu hỏi đặt ra là chìa khóa để thành công trong hoạt động bán hàng. Không ai có thể bán nếu khách hàng không hiểu và lắng nghe những gì họ nói.

Lần sau nếu bạn gặp một khách hàng mới, dành 70% thời gian để lắng nghe khách hàng và 30% nói rằng thời gian để nói chuyện với họ. Hãy tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể tâm sự về những khó khăn và mục tiêu và mối quan tâm của họ.

5. Đưa ra một dịch vụ viet bai pr noi dung chuan seo tuyệt vời.

Đó là những chi tiết này có thể tạo ra khác biệt. Một sự thật đã được chứng minh qua thời gian: Lý do quan trọng nhất mà khách hàng không mua sắm vì họ cảm thấy bạn không quan tâm đến họ hoặc phân biệt đối xử thể hiện đối với họ.

Mỗi khi bạn gặp một khách hàng tiềm năng, yêu cầu họ: “Có điều gì tôi đã không làm điều đó trong thực tế tôi có thể làm gì để phục vụ bạn tốt hơn?”. Điều gì làm nhân viên bán hàng không ngừng tìm kiếm các vấn đề có thể phát sinh. Vấn đề có thể trở thành cơ hội mới, và một khi họ được giải quyết, bạn sẽ có được một khách hàng trung thành. Đó là bởi vì các khách hàng nhận thấy những nỗ lực của bạn và biết bạn luôn sẵn lòng phục vụ họ.

Hãy lập một danh sách các khách hàng quan trọng nhất, gọi cho họ và hỏi: “Có điều gì tôi đã không làm điều đó trong thực tế tôi có thể làm gì để phục vụ bạn tốt hơn?”. Bạn không thể mắc sai lầm nếu khách hàng nói với bạn những gì bạn cần làm.

6. Sự khác biệt của hoạt động kinh doanh của bạn.

Điều gì sẽ làm cho bạn nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh? Khách hàng sẽ nhớ cách bạn sau khi bốn đối thủ cạnh tranh khác tham gia và bắt đầu tung ra thị trường? Rằng bạn hiểu được nhu cầu của khách hàng và sau bán hàng dịch vụ luôn luôn là rất quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi, vì vậy trước mỗi giao dịch bán hàng, xin vui lòng giải thích cho khách hàng về việc này. Sau khi phỏng vấn các khách hàng của công ty đáp ứng và ghi lại trên băng, sau đó sử dụng những câu chuyện và ý kiến ​​của mình để giảm bớt sự lo lắng của khách hàng tiềm năng. Không nhiều công ty làm như vậy, và nó có thể giúp bạn nổi bật cả trong nhận thức của khách hàng.

Hãy suy nghĩ về nó: Bạn có thể làm gì để phân biệt hình ảnh doanh nghiệp của bạn?

7. Bán giá trị.

Có một công ty in ấn chuyên in trên tường văn phòng của một biểu tượng cho thấy ba ưu điểm nổi bật là giá cả, dịch vụ và chất lượng.

Chất lượng và dịch vụ xuất sắc sẽ giúp các sản phẩm đạt đến một mức giá nhất định. Đã bao nhiêu lần bạn mua một sản phẩm hay một dịch vụ, nhưng sau đó thấy rằng chất lượng kém hoặc dịch vụ theo yêu cầu, bạn không thể đạt được bất cứ ai tự hỏi về những vấn đề phát sinh? Khi một khách hàng chú ý trả tiền để định giá sản phẩm của bạn, chắc chắn họ sẽ nghĩ rằng: “Với cùng một số tiền như thế, bạn sẽ cho tôi một cái gì đó mà tôi sẽ không thể có được từ các đối thủ cạnh tranh khác?”. Có lẽ ai đó sẽ hỏi bạn về ba lý do để giải thích tại sao sản phẩm của bạn là duy nhất và rằng họ nên được mua sắm bây giờ, vì vậy bạn viết ra ít nhất ba lý do khác nhau, và ghi nhớ.

Xem thêm Rèm chống nắng ngoài trời