8 trải nghiệm cực đã khi du lịch Nha Trang

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn kinh nghiệm du lịch khi đến với Nha Trang thơ mộng.

1. Đi bộ dưới biển

Lần đầu tiên bạn nhảy? Hãy đến Nha Trang để phiêu lưu với một cảm giác hoàn toàn mới. Bạn không thể bơi? Đừng lo lắng, bạn sẽ được lặn như phi hành gia hat hat để có thể thở bình thường bằng mũi dưới nước mà không cần phải lo lắng về việc tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc nước bề mặt vào trong tai, hoặc buộc phải thở bằng miệng nước. Bên cạnh đó, các huấn luyện viên sẽ giúp bạn có được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu đáng nhớ lặn.

du-lich-nha-trang-ivivu.com-1-1024x576

– Giá vé: Người lớn 890.000 VND

– Thời gian: 7h30 – 13h30

2. Flyboard

Là trò chơi dưới nước quen thuộc với du khách quốc tế nhưng du khách trong nước, đây là trò chơi để thử tham gia tour du lịch lòng dũng cảm. Flyboard thích nhiều môn thể thao dưới nước khác, đòi hỏi người chơi phải có ít nhất quen thuộc và sáng kiến ​​môi trường trong nước, cần phải có sức khỏe để thực hiện những màn nhào lộn trong không khí và nước. Để chơi trò chơi này, người chơi sẽ mất khoảng 1 giờ để tập luyện với huấn luyện viên.

du-lich-nha-trang-ivivu.com-2

– Thời gian 5 phút: 450.000 VND

– Thời gian 10 phút: 850.000 VND

– Thời gian 20 phút: 1.600.000 VND

Nha Trang tour du lịch giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ có tại iVIVU.com

3. Paragliding

Để chơi nhảy dù này, trước hết bạn sẽ mặc áo phao, đeo dây an toàn. Dù phía sau lớn kết nối với vành đai chỗ ngồi và mặc dù dây kéo dài 30 – 50 mét ở phía trước của chiếc xuồng. Du khách thích ngồi trên một tấm thảm, tận hưởng không khí, “cực đã” nhìn thấy khi nhìn xuống bãi biển, cây phi lao, người dân … là nhỏ hơn. Mát máy lạnh cao tầng, độ tinh khiết khiến bạn lâng lâng trong những khoảnh khắc tuyệt diệu. Đột nhiên dây kéo chùng xuống, bạn sẽ rơi tự do cho đến khi bàn chân chạm vào bề mặt biển, thuyền rời tăng tốc đột ngột sẽ đưa bạn vút lên cao. Các cảm giác rằng trò chơi này chỉ được thể hiện trong hai chữ “tuyệt vời”.

– Giá chơi ở đảo: 450.000 đồng / 1 người

– Giá phát trong đất liền: 350.000 VND

4. Riding phao chuối

Đây là một trò chơi thể thao trên biển mang lại cảm giác mạnh đến nổi 5-7 chỗ ngồi. Du khách mặc áo phao và sau đó ngồi trên thuyền phao thuyền chuối buộc lại bằng một sợi dây bằng máy cáp chắc chắn. Canô sẽ kéo thuyền ở tốc độ cao 50-80 km / giờ trong sự cổ vũ hào hứng của những người tham gia. Tuy nhiên, nếu bạn đi đầu tiên, bạn nên yêu cầu canô kéo chậm lại vì sợ bị choáng ngợp bởi những làn gió biển cảm thấy quen thuộc.

du-lich-nha-trang-ivivu.com-4-1024x683

– Giá: 700.000 VND / 15 phút

– Đối với 5-7 người, ở đảo 800.000 đồng chơi

5. Ống thở

Khi tham gia, các du khách sẽ được trang bị với các thiết bị chuyên nghiệp như một thợ lặn bao gồm bộ quần áo lặn, kính, ống thở. Sau nhiều hoạt động với các dấu hiệu hướng dẫn, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình để khám phá đại dương ở độ sâu 10-15 mét. Các rạn san hô tuyệt đẹp, và các sinh vật biển dễ thương, đầy màu sắc cực kỳ thu hút với bạn. Mỗi du khách đến biển là một hướng dẫn theo cách tương tự cho đến khi hạ cánh, do đó bạn có thể yên tâm.

du-lich-nha-trang-ivivu.com-5

– Giá: 749.000 VND / lặn 2 lần, 500.000 đồng / 1 lần lặn

– Thời gian: Từ 7:00-13:00

Khách sạn Nha Trang rất nhiều chương trình khuyến mại đang chờ đón bạn, Nhấn vào đây để xem bây giờ!

6. Lướt sóng

So với trượt tuyết khác, lướt ván, chèo thuyền kéo là dễ dàng hơn để chơi thể thao ở tất cả. Không có sóng nhờ, gió, ván trượt nước nhờ lực kéo của ca nô. Tuy nhiên, để tham gia, người chơi cần phải tham gia một khóa học cơ bản về cân bằng nước. Khi gắn chặt cuộc sống áo, đặt hai chân theo đường thẳng trên một tấm ván dài, giữ dòng được buộc vào xuồng, bạn có thể thoải mái lướt trên mặt nước. Và các kỹ thuật như dây xử lý sự thay đổi, nhào lộn nên một thời gian đào tạo nhất định cho nhập cảnh.

– Giá tại chơi ở thành phố biển ngay: 700.000 VND

– Giá chơi ở đảo: 800.000 VND (1 người / 15 phút)

7. Nước Moto

Điều khiển moto nước gần như đi xe máy tay ga gắn kết như vậy. Du khách sẽ mặc áo phao, hướng dẫn về cách vận hành và xử lý jetski khi lật úp. Nếu bạn không đi cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, bạn phải cam kết ở lại đi từ các tàu thuyền, chướng ngại vật biển, chạy tối thiểu từ bờ 30 mét, không đến những nơi đông đúc, không dệt … Giữa màu xanh biển rộng lớn, bạn có thể đi xe sóng với tốc độ 70-80 km / giờ, nhưng cẩn thận không để rơi vào trong nước bề mặt sẽ rất đau. Jetski là chuyện bình thường nên chuyển biến, moto đứng yên để bạn hoảng sợ chạy leo lên tiếp tục. Hãy chắc chắn không chạy quá xa khỏi sự kiểm soát của các đội cứu hộ.

du-lich-nha-trang-ivivu.com-8

– Giá: 800.000 VND / 30 phút

– Chơi ở đảo: 450.000 đồng / 30 phút

Mud 8. Khoáng sản

Đối với những người không phải là trải nghiệm mạo hiểm cũng mang lại rất nhiều niềm vui quá. Nếu bạn đi về phía đông, bạn có thể chọn dịch vụ tập bùn, bạn sẽ được tắm rửa với nhiều người khác. Có lẽ với bạn bè và gia đình vui vẻ tại hồ tắm bùn, sẽ mang lại niềm vui và cười trong một ngày thư giãn.

– Các giá 80.000 đồng / người

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang