Mẹo chọn ghế ngồi an toàn trên đường du lịch

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khi đặt các chỗ ngồi trên máy bay, bạn nên tránh các đuôi, ngồi xe nên chọn vị trí giữa của hàng ghế sau, một trang web du lịch khuyến cáo.
Mẹo vặt du lịch cho một chỗ ngồi  tốt trên bề mặt / Làm thế nào để tìm một chỗ ngồi an toàn trên máy bay
Phòng chống tai nạn giao thông trong khi đi du lịch luôn luôn là mối quan tâm của các hành khách. Những gợi ý chọn chỗ ngồi dưới đây sẽ giúp bạn giảm thiểu chấn thương trong sự cố khi đang di chuyển.

Máy bay

Tai nạn hàng không thường không thể đoán trước. Theo tác giả và tư vấn cho các phi công trong sách hướng dẫn an toàn bay “Cockpit Confidential: Tất cả mọi thứ bạn cần biết về Air Travel”, hành khách nên chọn từ xa hàng đuôi máy bay.

Timothy Griffin, người sáng lập FlyHome, cũng nhắc nhở hành khách nên biết những điều cơ bản về an toàn hàng không như xác định vị trí lối thoát hiểm, lưu trữ và cứu hộ quần áo luôn đeo dây an toàn. Khi tai nạn xảy ra, hành khách được khuyên không nên thực hiện bất kỳ hành lý tại tất cả các, vì điều này có thể ảnh hưởng đến thời gian để chạy đến cửa thoát. Trong nhiều trường hợp, khoảng cách giữa sự sống và cái chết chỉ là một giây.

Hành khách nên chú ý lắng nghe những hướng dẫn an toàn của các tiếp viên hàng không cũng đã giúp rất nhiều, thay vì mải mê đọc báo, xem phim, chụp ảnh, hoặc check-in trên máy bay.

Xe lửa

Các nhà khoa học Tanya Lewis gần đây đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về an toàn đường sắt. Nghiên cứu chỉ ra rằng nguy cơ của tàu trật bánh ở mức cao hơn so với nguy cơ của một chiếc xe hoặc tàu khác trong tông 9 lần. Vì vậy, ghế an toàn cho hành khách trong một hoặc hai toa xe phía sau trung tâm theo toa. Bạn cũng nên chọn một chiếc ghế ở lối đi bên cạnh các kính cửa sổ đề phòng bị hỏng khi tàu gặp nạn.

Amtrak Acela train car
Xe hơi

Hàng ghế sau là an toàn hơn so với các ghế trước những cú va chạm xảy ra, hành khách sẽ tràn ngập quán tính về phía trước. Xét về sự an toàn cao nhất, vị trí giữa của hàng ghế sau sẽ giảm thiểu tổn thương hơn so với các cửa sổ bên trong vụ va chạm của hai bên hông xe.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang