Những món ăn dưới 10 000 đồng ở Sài Gòn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đậu phụ Syrup, dưa chuột sương sương sáo, khoai nướng … các thực phẩm giá rẻ nhưng không bao giờ hấp dẫn giới trẻ.
Bánh dừa và nước đá gia súc ở Sài Gòn / Những món ăn kỳ lạ xuất hiện ở Sài Gòn cho khách du lịch
Với chỉ vỏn vẹn 10.000 lượng, bạn có thể ngồi thoải mái nhâm nhi đồ ăn nhẹ dễ thương và đóng cửa dưới:

Tàu hũ nước đường

Thường được tìm thấy trên thị trường, gánh nặng trên các tuyến đường, khu công snack hàng, món ăn syrup đậu phụ luôn luôn thu hút những người trẻ tuổi. Cup đậu hũ trắng làm từ đậu nành, người bán múc ra ly khỏi chảo còn nóng. Sau đó, đổ một ít nước vào con đường với gừng, nước cốt dừa thơm hơn. Nhiều người nhặt tay chén đậu hũ nghiền đánh đập và sưng húp, một số thích sử dụng từng muỗng để giữ cho miếng đậu phụ.

sites-9956-1433563956
Món đậu hũ đường là rất quen thuộc và được yêu mến bởi những người trẻ tuổi của Sài Gòn. Ảnh: Sites
Chè chén các loại

Các cửa hàng thường được bán Saigon loại trà Trung Quốc, đoạn trắng, chè Thái … Tuy nhiên, thực phẩm tiếp tục “nóng” với nhiều người vẫn là nồi chè bà ba, ngô, đậu đen, đậu đỏ, khoai môn … Với giá từ 5.000 đến 6.000 đồng mỗi cốc, bạn có thể dễ dàng mời bạn bè của bạn để ăn vào những ngày cuối tuần. Một số trang web cho thấy rằng trà liệu về Nguyễn Tri Phương, Sư Vạn Hạnh khay trà đường phố …

Khoai lang nướng

Món này thường được tìm thấy trên vỉa hè. Người bán sẽ đưa khoai tây đỏ lửa bập bùng, sau đó đi các fan hâm mộ, hoặc liên tục cho đến khi khoai tây được nấu chín. Khoai tây chín mùi dâng khiến nhiều người đi ngang qua thường không thể cưỡng lại, để xem xét mua một bóng đèn đã mang thức ăn. Bạn có thể mua bài viết này trên đường Sư Vạn Hạnh, Thành Thái hoặc xe đẩy.

k2-7865-1433563956

 

Sương sâm sương sáo

sương sâm sương sáo băng giá và sương có thể ăn mỗi mục riêng rẽ hoặc kết hợp với nhau. Sương sâm-mát, ngon, bổ, cũng có một màn sương sáo làm mát tốt cho một số bệnh như viêm khớp, huyết áp … Ly sương sương sáo Champagne sẽ được đông lạnh hoặc ăn kèm với nước đá, những con đường đất nước nhỏ. Dish có vị ngọt, dễ ăn, thường được bán trong các cửa hàng nước lạnh trên đường Trần Hưng Đạo hoặc có thể tìm thấy trên thị trường.

Xem thêm: ẩm thực 3 miền

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang