Alipay là như thế nào? Kinh nghiệm nạp tiền vào trong tài khoản alipay

Alipay là phương thức thanh toán không còn xa lạ với những khách hàng thường xuyên có nhu cầu mua hàng trực tuyến từ Trung Hoa. Tuy nhiên, với nhiều người mới tìm hiểu cách thức mua hàng trên các trang dịch vụ thương mại điện tử Trung Hoa, việc thanh toán tiền hàng và sử dụng Alipay, nạp tiền vào Alipay là vụ việc gây khá nhiều lo lắng.

Auto Draft

Khám phá Alipay là gì?

– Alipay là kênh giao dịch thanh toán trực tuyến nổi tiếng của Trung Quốc, đây là bên thanh toán thứ 3, không tính phí giao dịch của người thanh toán. Alipay ra mắt tại Trung Hoa vào khoảng thời gian 2004 bởi Jack Ma và Alibaba Group, phục vụ nhu cầu thanh toán tiền hàng từ các trang dịch vụ thương mại của chính tập đoàn Alibaba.

– Alipay cung cấp dịch vụ trung gian, giúp khách hàng trải nghiệm, xác minh xem họ có hài lòng với sản phẩm không trước khi chấp nhận thanh toán giao dịch. Đây còn được xem như là cách thức bảo vệ quý khách tại Trung Hoa, làm tăng độ uy tín của khách hàng đối với các dịch vụ mua hàng trực tuyến.

– Với chế độ bảo vệ thành viên, vụ việc an toàn được bảo đảm an toàn nghiêm ngặt. Alipay hoàn tiền đền bù cho bất kỳ giao dịch nào trái phép được thực hiện bằng tài khoản Alipay, người mua hàng có thể gửi khiếu nại thanh toán trong vòng 90 ngày nếu phát hiện sai sót…

– Bây giờ, Alipay hoạt động với hơn 65 tổ chức tài chính Visa và Mastercard để cung cấp dịch vụ thanh toán cho Taobao, Tmall và hơn 460.000 doanh nghiệp tại China

Xem thêm: khách hàng hàng có nhu cầu : Đặt hàng 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

Cách nạp tiền vào tài khoản Alipay

– Có rất nhiều cách để nạp tiền vào Alipay. Nếu chủ động nạp tiền, bạn cần kết nối với tài khoản ngân hàng tại China với tài khoản Alipay. Điều này gây khó dễ với khách hàng tại Việt Nam bởi người Việt không sinh sống, làm việc ở Trung Quốc làm sao có tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc.

– Việc chủ động nạp tiền vào tài khoản Alipay chỉ xảy ra trong trường hợp bạn sử dụng tài khoản ngân hàng tại Trung Hoa do người khác đứng tên. Tuy nhiên, Điều này dễ gây rủi ro trong quá trình thanh toán, tài khoản dễ bị khóa.

– Do đó, cách thức đơn giản dễ dàng nhất mà nhiều chủ shop, đại lý phân phối, doanh nghiệp hay cá nhân cần giao dịch thanh toán tiền hàng thông qua Alipay đó là họ thường sử dụng dịch vụ trung gian để nạp tiền vào Alipay. đây là cách thức an toàn, không mất không ít thời khắc công sức, giải quyết tất cả các vướng mắc cần thiết của việc nạp tiền vào Alipay.

– Số tiền sẽ được chúng tôi quy đổi theo tỷ giá hiện thời và nạp vào tài khoản Alipay của quý khách.

– Thời khắc khách hàng nhận tiền chỉ trong vòng 10 phút sau khi thực hiện giao dịch.

– Cam kết ràng buộc nạp tiền an toàn. Bảo đảm bảo mật thông tin của người tiêu dùng 100%

– Trường hợp quý khách chưa có tài khoản Alipay, cần xác thực tài khoản Alipay, có thể liên hệ hotline trên để nhân viên chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

– Nếu đơn hàng nhỏ lẻ, người sử dụng không cần sử dụng dịch vụ nạp tiền Alipay để giao dịch, khách hàng có thể chuyển tiền trực tiếp cho nhân viên chúng tôi để nhân viên thanh toán hộ đơn hàng mà không cần thông qua Alipay.