Ba lưu ý lúc quyết định mua giá kệ siêu thị

Người nào cũng muốn có được những bộ giá kệ chất lượng bảo đảm với mức giá phù hợp nhất cùng chính sách sau bán hàng tốt nhất. Những lưu ý khi chọn mua giá kệ siêu thị nào chúng ta cần chú ý?, một câu hỏi mà người nào cũng sẽ đặt ra khi hàng trăm ngàn thậm trí hàng trăm ngàn nhà cung cấp sẵn sàng chuẩn bị mời chào sản phẩm khi biết nhu cầu của bạn.

Nói sơ qua về giá kệ siêu thị, đây là một dạng giá kệ lắp ghép từ nhiều chi tiết lớn nhỏ không giống nhau. Mỗi một chi tiết đều đóng một vai trò chủ đạo trong việc hình thành nên một thể giá kệ thống nhất. Khách hàng Để ý đến sản phẩm thông thường chỉ chú ý đến màu sắc, hình dáng, quy cách mà quên đi sự thống nhất trong các chi tiết này. Chính những điều này của khách hàng là điểm mấu chốt để những đơn vị kinh doanh giá kệ kém chất lượng có thể bán được hàng, một sai lầm có thể phải trả giá bằng cả sự ổn định trong hoạt động của cửa hàng sau này bởi độ bền của sản phẩm thấp.

Auto Draft
 

3 chú ý khi chọn mua giá kệ siêu thị

PTH Vina là một nhà cung cấp các sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng cao với mức giá cạnh tranh trên thị trường với uy tín đã được cam đoan từ nhiều năm nay. Bằng đạo đức kinh doanh của mình chúng tôi xin đưa ra 3 để ý khi chọn mua giá kệ siêu thị để quý bạn đọc tham khảo. Đọc và hiểu được 3 lưu ý này sẽ giúp quý khách hàng đủ kiến thức để tự tin hơn khi tìm hiểu và ra quyết định mua sản phẩm giá kệ siêu thị thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Giá kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

1. Chân giá kệ siêu thị

Chân giá kệ siêu thị là bộ phận chịu tải tập trung theo phương thẳng đứng của toàn bộ giá kệ. Khả năng chịu tải toàn diện và tổng thể của giá kệ bị chi phối trực tiếp từ chính chất lượng của bộ phận này. quý khách hàng mua giá kệ siêu thị nên lưu ý đến chân giá kệ đầu tiên, lựa chọn các sản phẩm có chân được sản xuất từ sắt thép hộp nguyên khối dập thay vì hàn hồ quang. Thực hiện quan sát xem kỹ phần rãnh góc ở đoạn đầu của chân kệ để phát hiện chân dạng dập hoặc hàn cũng như sự đồng đều cửa các lỗ gài mấu tay đỡ.

Hãy nhớ rằng sức chịu tải, tuổi thọ toàn diện và tổng thể của một chiếc giá kệ siêu thị phụ thuộc 80% vào chất lượng của những chiếc chân này.

2. Mâm giá kệ siêu thị

Các thông số phổ biến mà 99% khách hàng quan tâm đó là chiều rộng, dài, cao hoặc màu sắc của một chiếc giá kệ siêu thị, họ quên rằng độ rộng của của mâm giá kệ mới quyết định đến không gian lưu trữ hoặc trưng bày sản phẩm. Hãy Để ý đến mâm giá kệ khi chọn mua giá kệ siêu thị như số lượng tăng cứng (mặt dưới của mâm) có bao nhiêu chiếc (thông thông thường có 2 hoặc 3), lựa chọn những giá kệ có mâm tầng dập nguyên khối từ tôn với viền được gấp mép. Chiều rộng tiêu chuẩn 300, 400, 500, 600 mm tương xứng chiều dài 600, 800, 900, 1.000, 1.100, 1.200, 1.500 mm.

Các sản phẩm giá kệ kém chất lượng cho siêu thị với mâm trường được hàn góc thay vì dập, số lượng thanh tăng cứng 1 hoặc 2 được hàn hồ quang vào mép mâm giá kệ thay vì hàn tiếp điểm, form size mâm không theo tiêu chuẩn dài và rộng phía trên.

3. Tay đỡ mâm giá kệ siêu thị

Tay đỡ mâm giá kệ siêu thị có một form size nhỏ bé nhưng lại là bộ phận quan trọng trong việc kết nối phần mâm với chân trụ giá kệ. form size bé xíu nhưng lại là phần chịu toàn bộ tải trọng của hàng hóa được để hoặc trưng bày trên mặt mâm. Trên thân tay đỡ tồn tại nhiều mấu đỡ để bám vào chân, số lượng mấu đỡ càng nhiều thì năng lực lưu trữ hàng hóa trên mâm càng lớn, đồng nghĩa với việc chịu tải trọng càng tốt.

Trên các sản phẩm giá kệ kém chất lượng, tay đỡ mâm giá kệ siêu thị chỉ tồn tại 1 hoặc nhiều nhất là 2 mấu đỡ. form size mẫu đỡ không nhất quán (1 to, 1 nhỏ), không phải vị trí gài trên chân trụ cũng có thể vừa với mấu này. Khi chọn mua giá kệ siêu thị quý khách hàng nên quan sát sự đồng đều của mấu này, thử gài tay đỡ trên toàn bộ tổng thể chân trụ để xác định đó là một chiếc giá kệ siêu thị bảo đảm an toàn chất lượng.