Barie tự động – chi tiêu nhỏ, tác dụng cao

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Có rất nhiều nguyên nhân gây ùn tắc giao thông nhưng chúng ta cũng có thể chỉ ra 2 nguyên nhân chính sau: trước tiên là do cơ sở hạ tầng ở Hà Nội và TP. HCM còn tinh giảm, các tuyến đường đông dân còn nhỏ, thứ hai là do ý thức của người tham gia giao thông còn hạn chế, yếu, thường xuyên đi sai làn, thậm chí là phóng nhanh vượt ẩu…

Barie tự động – kiểm soát giao thông hiệu quả

Thanh chắn barie chính là chiến thuật giải quyết ùn tắc giao thông và điều hành bãi đỗ xe, trạm thu phí thông minh và hiệu quả. Tại các bãi đỗ xe, bảo vệ cũng không thể kiểm soát tình trạng công nhân, nhân viên và khách hàng ra vào, vạch kẻ phân làn nhiều khi trở nên vô dụng, camera cũng không nhận dạng được gây mất trật tự, có thể xảy ra tình trạng bị kẻ gian đột nhập, mất tài sản.

Tại các trạm thu phí, nếu không có thanh chắn barie, xe sẽ chạy lung tung, không vào làn, ngược chiều, có thể gây tai nạn và nhanh chóng vượt qua vạch trên quốc lộ, trốn không nộp phí.

Giải pháp nhanh chóng, hiệu quả đưa tới cho người sử dụng, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí, thời điểm và bảo đảm trật tự giao thông cho các công trình là barie tự động. Thiết bị thông minh có chức năng điều tiết, phân luồng giao thông cũng như kiểm soát và điều hành xe ra vào tại các khu công nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, trạm thu phí. Thanh chắn barie hoạt động tự động đằng sau sự điều khiển từ xa, linh hoạt và hiện đại.

Để giải bài toán ùn tắc giao thông tại các ngã ba, ngã tư giờ cao điểm, thanh chắn barie đóng mở linh hoạt, một cách khoa học, dùng để phân bố lượng xe đi qua, nhằm tránh hiện tượng ùn tắc kéo dài. Bên cạnh đó cũng nên tiến hành lan can  phân cách giữa 2 làn đường để khống chế hiện tượng người đi xuôi lấn hết phần đường của người đi ngược, giảm bớt mở ngã rẽ tại các điểm trọng yếu. Trường hợp có ngã rẽ, sử dụng thanh chắn barie cần thẳng để khống chế các hướng đi khác nhau.

Chi phí lắp đặt thanh chắn barie tại các ngã rẽ, chống ùn tắc giao thông khá rẻ mà hiệu qủa đưa về cao, khống chế được những đối tượng tham gia giao thông ý thức kém, tinh giảm tắc đường. Nếu xúc tiến lắp đặt barie tự động tại các ngã rẽ thì vào những giờ cao điểm, “barie người” không phải làm việc, tiết kiệm được thời gian và nhân lực.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie điện chi tiết và miễn phí

Ưu thế của thanh chắn barie

Barie tự động hoạt động hoàn toàn tự động, được trang bị bởi hệ thống motor và board mạch điện tử, hỗ trợ nguồn điện 220V, tiết kiệm điện năng, bảo đảm an toàn thiết bị hoạt động tiếp tục, không bị gián đoạn.

  Auto Draft

Hệ thống hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn khi vận hành và giảm mạnh ở từng thời điểm dừng tại vị trí đầu và cuối. Barie tự động dễ dàng di chuyên để phân luồng giao thông, đảm bảo tính vững chắc cho công trình giao thông. Lắp đặt nhanh chóng, bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa nhờ mô đun điều khiển được đặt ở bên trên của barie và ngay ở dưới vỏ bảo vệ. Chịu được tác động ảnh hưởng của ngoại cảnh và sự khắc nghiệt của thời tiết.

Nếu bạn còn băn khoăn về những tác dụng và tính năng cuar barie tự động thì chúng tôi sẽ làm một phép so sánh nhỏ giữa hệ thống bình thường và hệ thống barie tự động ở những địa điểm như trạm thu phí, bệnh viện, trường học và hệ thống đường giao thông. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về Cấu tạo và chức năng của Barie tự động

So sánh giữa thanh chắn truyền thống và barie tự động

Ở trạm thu phí, cơ quan, công sở:

Hệ thống bình thường: xe chạy lộn xộn, có thể vượt trạm để trốn tiền vé bởi các thanh chắn thô sơ, muốn hoạt động phải cầu thêm người kéo thanh chắn lên xuống.

Hệ thống barie tự động: xe chạy được phân luồn giao thông, việc thu phí trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thanh chắn barie tự động có thời gian mở ra, đóng vào nhanh chóng và rất thuận tiện. Tiết kiệm nhân lực và công sức cho việc điều khiển, vì thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động.
 
Tại bệnh viện:

Hệ thống bình thường: bệnh nhân ra vào tại bãi đỗ xe rất đông, không thể kiểm soát và điều hành được, nhiều trường hợp khách của bãi bị mất đồ, cơ hội cho kẻ gian đột nhập.

Hệ thống barie tự động: các lối ra vào của bãi giữ xe đều được thanh chắn barie chắn, chỉ được phép của người điều khiển thì các phương tiện giao thông mới có thể ra vào, giữ an ninh trật tự cho bãi đỗ xe.

Tại trường học:

Hệ thống bình thường: nhiều phần các trường đại học đều có lượng sinh viên và xe cộ đi lại rất lớn. nếu không có biện pháp kiểm soát điều hành rất dễ xảy ra tình trạng ùn tắc ở khu vực cửa ra vào. Mọi người chen lấn, xô đẩy nhau.

Hệ thống barie tự động: thanh chắn barie giúp sinh viên, học sinh tuân hành đúng làn đường ra vào. Mọi thứ hoạt động ổn định và trật tự hơn không ít.

Hệ thống đường giao thông:

Hệ thống bình thường: giao thông lộn xộn, khó phân luồng khi không có thanh chắn barie.

Hệ thống barie tự động: giúp cho hoạt động giao thông được phân luồng và trật tự hơn. Thanh chắn barie có tính linh hoạt hơn, có thể di chuyển khắp nơi trên mọi con phố giao thông.

Hệ thống che chắn khi có tàu hoả:

Hệ thống bình thường: khi có tàu hoả chạy qua, hệ thống thanh chắn truyền thống khởi động chậm, phải dùng sức người kéo nên dễ gây ùn tắc và người tham gia giao thông cảm thấy ức chế.

Hệ thống barie tự động: có hệ thống điều khiển từ xa, mọi việc chỉ diễn ra trong tích tắc là có thể ngay lập tức ngăn chặn các phương tiện giao thông đi lên đường ray tàu hoả, tiêu giảm tối đa tai nạn giao thông.

Barie tự động với những tính năng trông rất nổi bật, xứng đứng có mặt trong các công trình xây dựng, là phương án hiệu quả tránh ùn tắc giao thông, là trợ thủ đắc lực cho con người.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang