Barrier bảo vệ nơi xuất nhập hàng – Loading dock safe barries

Bạn muốn tránh những khủng hoảng do khi xe nâng hàng, xe đẩy pallet, nhân viên xếp dỡ hàng rơi xuống hố sàn nâng trong quá trình xếp dỡ hàng ? Tránh những tai nạn đôi khi gây nên tử vong trong khi làm việc của công nhân khi sàn nâng hạ đóng mở ? Rite Hite sẽ giúp bạn tránh được tất cả những điều trên bằng sản phẩm RÀO CHẮN AN TOÀN CHO SÀN NÂNG – DOCK GUARDIAN với những tính năng sau:

Bảo đảm an toàn tại nơi xếp dỡ hàng

Khu xếp dỡ hàng hóa dở dang đang trống là 1 vùng rất không an toàn trong bất kỳ thời khắc nào ở các kho hàng . Tai nạn ở độ cao 4’'(1200 mm) này có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng và đôi khi gây tử vong.
Rite-Hite Barrier Systems cung cấp 1 số phương án để bảo vệ bến tải mở. Các chiến thuật này cho phép công việc xếp dỡ hàng không bị gián đoạn hay cản trở và còn giúp cho không khí trong khu vực làm việc trong lành khi không có xe tải hàng. Hệ thống nhân viên bảo vệ này có khá nhiều tùy chọn thủ công hay tự động có thể phù hợp và thích ứng với các hệ thống khóa bảo vệ xe tải của Rite Hite ( Rite Hite Vehicle Restraint)

Lắp đặt các rào cản an toàn cho khu vực sàn nâng xếp dỡ hàng hóa  là một khoản đầu tư rất hiệu quả, có thể giúp ngăn ngừa tai nạn, thương tích và thiệt hại cho người lao động cũng giống như hàng hóa và xe nâng hàng. Trước khi lựa chọn các hệ thống nhân viên bảo vệ  để đầu tư, điều quan trọng là phải xem xét tất cả các yêu cầu tại khu vực sàn nâng. Rite Hite có thể giúp bạn hiểu và đáp úng cực tốt những yêu cầu chi tiết của bạn với các hệ thống rào chắn nhân viên bảo vệ khác biệt.

Dok-Guardian

Giúp ngăn không cho xe nâng, xe nâng pallet và người đi bộ rơi xuống bến tải.

Auto Draft
 
Dok-Guardian LD

Giúp ngăn các xe nâng hàng, người đi bộ và xe tải không có động cơ rơi khỏi sàn nâng. giải pháp an toàn dễ sử dụng, dễ sử dụng cho đa số các loại sàn nâng, khoanh vùng xếp dỡ hàng hay khu vực cần được bảo vệ.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barrier tu dong chi tiết và miễn phí


 
GuardRite có thể thu vào
​Một hệ thống các thanh  thép không gỉ có thể thu vào mang đến sự  nhân viên an ninh chắc chắn các thiết bị , hàng hóa trên khu vực sàn nâng và xếp dỡ hàng hóa.

 

Bảo vệ cửa
Giữ cửa và bảo đảm năng suất tải hàng trong quá trinh xếp dỡ hàng hóa bằng cách tránh việc sửa chữa cửa do hư hỏng.

 
Dock Guardian đáp ứng được mọi yêu cầu nhân viên an ninh của khu vực sàn nâng xếp dỡ hàng hóa nhờ những tính năng sau

Được thiết kế theo phong cách để có thể làm dừng ngay thiết bị với tải trọng đến 30.000 lbs (13.636 kgs).

Rào chắn với bề rộng 44’’ (1120mm) bằng sợi thủy tinh màu đỏ phát sáng cùng ba sợi dây đai kẹp màu vàng chắc chắn.
Có tính năng như một thiết bị cảnh báo có thể nhìn thấy được.
Vận hành bằng tay và dễ dàng tương xứng với các khe rộng rộng đến 16'5 "(5000 mm).
Được neo ở 2 bên bằng hai trụ sắt màu vàng cao  48 "(1220 mm)  an toàn giữ chắc chắn hệ thống rào chắn bảo vệ.
Đèn đỏ trên hộp điều khiển Dok-Lok cho biết rằng màn che của Dok-Guardian đã được khóa an toàn trong hệ thống.
Khi nút khóa trên Dok-Lok được ấn và ánh sáng bên trong chuyển sang màu xanh lá cây, khóa kim loại của Dok-Guardian được khóa lại,  cho phép xếp dỡ hàng .
Hệ thống rào chắn như một người nhân viên an ninh an toàn trong giai đoạn tải và không tải hàng ở khu vực sàn nâng và cửa.
Thiết kế linh hoạt

Được xử dụng bên phía trong khoanh vùng nhà kho hay khu vực xếp dỡ hàng để ngăn cách người và hàng hóa riêng lẻ

Thiết kế để kết hợp với Hệ thống Khóa sàn nâng – Dock Lock của Rite Hite để đảm bảo an toàn tối đa cho khoanh vùng sàn nâng xếp dỡ hàng