Tại sao phải sử dụng hệ thống giữ xe thông minh bằng thẻ từ?

Những bãi gửi xe truyền thống ngày càng ít đi mà thay thế vào đó là những hệ thống giữ xe hiện đại, sử dụng gần như hoàn toàn bằng máy móc. Vậy bãi gửi xe thông minh này hoạt động như thế nào cũng như lý do nào mà bãi giữ xe bằng thẻ từ này có thể cách tân và phát triển và phổ biến như vậy.

Những lý do mà giờ đây bạn nên sử dụng bãi gửi xe thông minh

Bãi gửi xe thông minh hiện giờ được lắp để ở số đông mọi nơi từ trường học, bệnh viện, căn hộ, khu trung tâm mua sắm,… vì nó rất dễ dàng lắp đặt, không tốn nhiều diện tích và đồng thời mang lại tấm hình bài bản và chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

Hệ thống gồm có không ít thiết bị được lắp đặt và phối hợp hoạt động với nhau mang về năng lực chuyên môn hoạt động linh hoạt và có thời khắc những lần gửi xe ngắn hơn, từ 3-5 giây. Thay vì phải ghi lại biển số mỗi xe ra vào thì nay chỉ cần quẹt thẻ, mọi thông tin như biển số, loại xe, hình ảnh người gửi, thời điểm ra vào đều được ghi lại đầy đủ.

Hệ thống xe còn tính luôn chi phí gửi xe, đảm bảo tính chính xác cũng tương tự tránh hiện tượng gian lận làm xấu hình ảnh của bãi gửi xe. Việc thống kế cũng rất đơn giản khi hệ thống được cài đặt tự động theo ngày, tuần, tháng.

Bãi gửi xe bằng thẻ từ có chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn so với những bãi gửi xe truyền thống khác, nhưng tính về thời điểm hoạt động lâu bền hơn thì nó giúp tiết kiệm ngân sách hơn khi cần ít nhân viên hơn, thời khắc hoạt động lâu hơn, ít xảy ra hỏng hóc, không cần bảo trì nhiều và hệ thống có thể lưu trữ lượng xe lớn hơn, hiếm khi xảy ra tình trạng mất cắp.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: may quet the chi tiết và miễn phí.

Auto Draft

Bật mí phần mềm trông giữ xe bằng thẻ từ tốt nhất lúc này

Phần mềm giữ xe thông minh  đã thực hiện hơn 800 bãi xe khác biệt tại nhiều địa điểm như chung cư, bệnh viện, trường học, khu mua sắm… vì vậy, chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu sử dụng của bạn dù bạn hoạt động ở lĩnh vực nào.

Thiết bị trong hệ thống đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo an toàn hệ thống có khả năng hoạt động tốt hơn. Dịch vụ tại đây cũng đã được bình chọn có chất lượng tốt nhất khi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, luôn chuẩn bị phục vụ 24/24 và chi phí dịch vụ tại đây luôn bảo đảm ở sự cạnh tranh nhất.