Barrier là gì và lý do những tòa nhà cần lắp đặt barie tự động

Trong nhiều năm quay trở lại đây, Barie trở nên phổ biến thông dụng trong nhiều công trình, nhất là các tòa nhà, TTTM thường sử dụng sản phẩm thông minh này cho việc kiển soát ra vào. Vậy barie là gì và lý do các tòa nhà nên sử dụng barie tự động này là gì?
Barie là gì?

Barie là loại thanh chắn giao thông có công dụng điều tiết và phân luồng giao thông trên đường phố cũng như kiểm soát điều hành sự an toàn cho các tòa nhà, chung cư, nhà máy. Ngày nay nhu cầu tìm mua barie tự động của rất nhiều khách hàng đang tăng cao. Trong khi tình trạng mất an ninh vào ban đêm ngày càng diễn ra hết sức phức hợp khiến nhiều người bất an.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie tự động chi tiết và miễn phí

Chức năng của Barie tự động là gì?

Barie tự động là loại thiết bị chuyên dụng trong ngành an ninh có chức năng như một vật cản trước những phương tiện di chuyển trong Khu Vực cấm hoặc không được phép di chuyển. Ngày nay Barie tự động được ứng dụng nhiều hơn trong trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… như một cách giảm bớt tình trạng mất an ninh, ùng tắc cục bộ nhờ được kiểm soát bởi thanh chắn giao giao thông.

Auto Draft
Barie tự động được ứng dụng nhiều hơn trong các tòa nhà trường học, bệnh viện, siêu thị

Thiết bị này được chế tạo bằng một cơ chế động cơ và kiểm soát và điều hành đơn vị, đặc biệt được làm bằng loại bằng kim loại thép không gỉ. Vỏ ngoài của động cơ giảm tốc được cấu tạo bằng chất liệu nhôm hạn chế thấp nhất tạp âm, tản nhiệt nhanh. Hệ thống điều khiển sử dụng kỹ thuật số công nghệ chip, ít va đập, cản địa và tính ổn đinh cao. Công tắc của máy chủ sử dụng có độ nhạy cao, đảm bảo sự điều hành và kiểm soát tối đa. Có tính năng bảo đảm khi Barie kéo dài thời gian nâng hạ, ngăn chặn phát sinh sự cố với máy móc công dụng. Được sử dụng phổ biến trong ngành cầu đường, các hệ thống thu phí các dòng xe tải, ô tô hiện nay. hiện nay, sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình với rất nhiều màu sắc rất nổi bật như: vàng, xám, xanh, đỏ…

Tại sao cần lắp đặt barie tự động?

Có rất nhiều lí do để lắp đặt Barie tự động cho nơi làm việc, các tòa nhà bởi một thiết bị kiểm soát phương tiên qua lại như trụ sở doanh nghiệp, cơ quan hành chính, bệnh viện, trường đào tạo, bãi giữ xe khu căn hộ chung cư cao cấp, đô thị, trung tâm thương mại… những nơi chỗ đông người đông người rất dễ mất kiểm soát. Cho nên trước trạm bảo vệ cần được kiểm tra, trước là thông tin cá nhân, sau là phương tiện lưu thông trong khu vực đó.


 

Barie làm tăng tính chuyên nghiệp văn minh cho hệ thống an ninh

Giao thông ở nước ta chính là điều đáng khiếp sợ nhất khi giờ tan tầm hay vào những ngày lễ. Vào những thời gian cao điểm trong ngày rất cần có thiết bị điều tiết, phân luồng giao thông và tránh giảm ùn tắc. Khi bắt gặp hiệu ứng từ Barie, tự động các phương tiện giao thông sẽ phải xếp hàng thực hiện đúng quy định giao thông.
Bắt đầu từ lúc các doanh nghiệp, cơ sở quan tâm hơn về khoảng an ninh, lúc này những thanh chắn Barie bài bản thực sự có lợi.

Một mặt làm tăng tính chuyên nghiệp văn minh cho hệ thống an ninh.
Hai là đảm bảo an toàn trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Barie tự động là một thiết bị thông minh thành lập giúp giải quyết được các sự việc nan giải về mặc an ninh cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho công xưởng. Barrier tự động với rất nhiều mẫu mã đẹp và chắc chắn sẽ mang về cảm giác an toàn cho những ai đang sinh sống trong vùng kém an ninh hay những nơi đông người dễ xảy ra tình trạng lộn xộn.