Bật mí các bước để mở một siêu thị mini

Siêu thị mini là gì? đây là một mô hình kinh doanh bán lẻ mới và đầy tiềm năng, là địa chỉ mua sắm được người tiêu pha rất ưa chuộng hiện giờ. Nó có qui mô lớn hơn cửa hàng tạp hóa nhưng lại nhỏ hơn siêu thị lớn rất nhiều và phương pháp hoạt động, tổ chức là như nhau.

Nếu bạn đang có kế hoạch muốn mở siêu thị mini hãy tham khảo một vài san sẻ sau của giá kệ Tech Mart KD nhé.

Xem thêm: kệ siêu thị thanh lý tại đây.

Lựa chọn mặt bằng.

Đặc thù của loại hình doanh này là nhắm vào những người dân quanh khu vực, khách hàng quen thuộc nên cần chọn lựa những địa điểm dân cư đông đúc, gần trường học, gần chợ dân sinh (không nên gần quá), ở các khu đô thị , các tòa nhà chung cư …

Mô hình siêu thị mini các sản phẩm cần đa dạng lên đến hàng nghìn sản phẩm vì vậy cần có một mặt bằng rộng rãi để bày bán (thông thường từ 30m2 trở lên)

Siêu thị mini tốt nhất phải ở ngoài mặt đường, đông người qua lại và dễ nhìn thấy thì mới hấp dẫn được khách hàng.

Khảo sát để lên kế hoạch kinh doanh cho siêu thị

Trước khi có ý định mở siêu thị mini chắc chắn bạn đã phải khảo sát quanh khu vực thì mới quyết định mở siêu thị. Bạn cần khảo sát xem đối tượng khách hàng chủ yếu trong khu vực là những ai? Nhiều người trẻ sinh sống, nhiều sinh viên, công chức nhà nước, công lao ngoại tỉnh … để từ đó chủ động các mặt hàng và lựa chọn các mặt hàng hạp cho từng đối tượng khách hàng. Việc mày mò và tính nết kĩ giúp bạn lên được dự toán và chủ động được nguồn vốn để phân bổ đầu tư tốt nhất.

Khảo sát mặt bằng và xác định các trang thiết bị cần thiết cho siêu thị : 

– Trưng bày hàng hóa thì không thể thiếu giá kệ siêu thị 

– Tránh thất thoát hàng hóa thì cổng từ bình an và camera giám sát.

– Hỗ trợ thanh toán đã có phần mềm quản lý bán hàng, máy quét mã vạch và bàn thu ngân …

– Đặc biệt là phải có giỏ làn siêu thị và xe đẩy hàng cho khách hàng thuận tiện sắm sửa.
 
Buôn bán tại siêu thị mini được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích.
 

Trang bị các sản phẩm, trang bị tốt nhất cho siêu thị

Sau khi đã xác đinh được các trang thiết bị cần thiết cho siêu thị bạn hãy tìm đến các địa chỉ uy tín các nhà cung cấp tin cậy để được tư vấn và xây dựng chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Tech Mart KD là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phối các loại giá kệ để hàng siêu thị, các trang vũ trang cần thiết cho siêu thị. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã tư vấn và set up cho hàng trăm siêu thị, siêu thị trên toàn quốc. Cam kết uy tín, chất lượng và dịch vụ hậu mãi tận tâm.