Bí quyết giúp người nội trợ tiết kiệm ngân sách mua hàng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


So sánh mức giá, mua hàng giá sỉ, tận dụng các cơ hội tặng giúp người nội trợ tiết kiệm chi phí mua sắm.

So sánh giá mua

Người tiêu dùng dễ dàng so sánh xem món hàng đắt hay rẻ bằng cách quy đổi giá bán theo đơn vị đo lường cơ bản. Gia đình chị Nguyễn Thị Minh Hạnh mua sắm tại Big C Thăng Long, Hà Nội chia sẻ, nếu muốn so sánh giá giữa các sản phẩm, chỉ cần nhìn vào giá trung bình tính theo đơn vị nhỏ nhất như ml, gram, cuộn…

Ví dụ: cùng sản phẩm nước tương, kệ siêu thị có tương đối nhiều loại dung tích khác nhau như 850ml, 450ml, 250ml, 220ml, 120ml, 75ml…., giá bán từ 9.000 đến hơn 100.000 đồng một chai. Không cần để ý chai lớn hay nhỏ, chỉ cần tính xem mỗi ml có giá bao nhiêu tiền, người tiêu dùng sẽ xác minh được mức chi phí của mỗi sản phẩm.

Chị Hạnh cho biết có thể cân nhắc mua hàng tại những siêu thị niêm yết giá trung bình cho từng đơn vị sản phẩm. Chẳng hạn, sản phẩm dạng dung dịch lỏng như nước tương, siêu thị Big C niêm yết giá bán theo đơn vị ml, thuận tiện cho người tiêu dùng so sánh giá.

Auto Draft

Gia đình chị Nguyễn Thị Minh Hạnh cảm thấy hài lòng khi mua sắm và chọn lựa ở Big C.

  Nếu không có điều kiện tìm nguồn hàng và mua số lượng lớn, người tiêu dùng cân nhắc đến các siêu thị có chính sách bán lẻ theo giá sỉ, nhờ mua hàng tận gốc không qua trung gian. Hệ thống siêu thị Big C tổ chức mạng lưới thu mua trực tiếp rau củ quả tại các địa phương trong nước, phân phối lại với mức giá hợp lý và phải chăng.

Đơn vị này cũng trực tiếp nhập khẩu trái cây từ các nhà phân phối ở Australia, New Zealand, Hàn Quốc…. Thực phẩm nhờ vậy đảm bảo an toàn độ tươi ngon, đúng nguồn gốc và giá tốt.


Cô Ngô Thị Nhàn thích mua thực phẩm tại siêu thị Big C vì hàng hóa phong phú và đa dạng, tươi ngon, giá bèo.

  Tận dụng cơ hội khuyến mãi và chính sách ưu đãi

Không phải đợi tới Black Friday hoặc cuối năm mới có dịp mua hàng giá thấp, người tiêu dùng liên tiếp theo dõi và mua hàng khi có đợt khuyến mãi.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Ke sieu thi chi tiết và miễn phí

35 siêu thị Big C trên toàn quốc tiến hành chương trình "giá luôn luôn thấp" cho 7.000 sản phẩm thuộc nhóm hàng tiêu dùng thông dụng rất thực phẩm tươi sống và chế biến, rau củ quả, chất tẩy rửa, hóa mỹ phẩm cá nhân… công dụng điều tra khảo sát riêng của hệ thống cho thấy thêm, mức giá trung bình của các sản phẩm tiêu dùng rất cần thiết này rẻ hơn 9,3% so với thị trường.

Đăng ký khách hàng thân mật, làm thẻ VIP cũng là cách giúp người tiêu dùng tận dụng tốt cơ hội tặng. Hệ thống Big C có chương trình thẻ khách hàng thân thương Big Xu, giúp khách tiết kiệm 2,5% khi mua hàng nhờ các ưu đãi dành riêng. Theo tính toán của siêu thị, chỉ riêng trong tháng 9, chương trình này đã giúp khách tiết kiệm khoảng 7,5 tỉ đồng.

Thẻ khách hàng thân mật Big Xu giúp chị Bùi Thị Quỳnh Hoa và Trần Anh Thơ tiết kiệm nhiều tiền mua sắm cho Gia đình.

Gia Nguyên

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang