Tiết lộ chiêu thức buôn bán làm bạn phải nghĩ khác đi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cuộc chiến mưu sinh vốn không thể dễ dàng và trong kinh doanh cuộc chiến thương trường này càng khốc liệt hơn thế nữa.
Cho nên vì vậy càng biết sớm 5 chiêu thức kinh doanh này từ các chủ shop sẽ giúp bạn đỡ mất thêm tiền, giúp tăng doanh số, giảm chi phí, nhờ đó lợi nhuận tăng lên một cách bền lâu.

Thứ 1. Tìm cách kinh doanh “Bán trước – nhập hàng sau”

Xu thế mua sắm online đang được ưa chuộng với người Việt hơn, vì vậy rất nhiều chủ shop nắm bắt được lợi thế của việc này và biết cách Pr trên online hiệu quả đã thu hút được rất nhiều khách hàng.

Nên Xu hướng kinh doanh order hàng xách tay, nhận order hàng nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Nhật, Hàn và Quảng Châu ngày càng được ưa chuộng. Với hình thức kinh doanh này, các chủ shop không lo lắng sự việc hàng tồn kho, chôn vốn, chỉ cần liên tục update hàng lên trang bán hàng, tiếp đến khách vào đặt mẫu nào mới nhập về.

 
Auto Draft

Thứ 2. Săn hàng giá SALE

Chủ shop cũng giống như khách hàng vậy, họ luôn tranh thủ tận dụng mọi cơ hội để săn được nguồn hàng giá Sale tiếp đến bán lại với chi phí gốc. Chiêu này nhiều phần được nhiều các shop bán hàng xách tay sử dụng hoặc các chủ shop bán hàng order từ các website.

 

 Thứ 3. Tìm mua hàng tận chỗ sản xuất

Không để thất thoát 1 đồng nào khi phải lấy hàng qua tay, qua khâu trung gian. Các chủ shop một khi xác định kinh doanh sản phẩm nào luôn tìm ra nguồn gốc sản xuất và mua hàng tận gốc như thế. Có như vậy khi kinh doanh mới bán được với giá giảm hơn ngoài thị trường mới hút được nhiều khách hàng.

Hoặc có khi bán giá cao ngất nếu như mặt hàng độc quyền. Họ sẽ tìm cách liên hệ với xưởng sản xuất đăng kí làm cửa hàng đại lý để đưa được nguồn hàng giá sỉ tận nơi sản xuất luôn. Còn khi mua với số lượng ít có thể đặt đơn hàng trên trang website chính thức của nguồn hàng giá vẫn rẻ hơn không ít lần khi mua lại qua tay người khác.

Thứ 4. Sử dụng chương trình khuyến mãi thay vì quảng cáo

Các chủ shop thường xuyên tung ra các chương trình thu bán rất chạy hàng như khuyến mãi, tặng quà, mini game, livestream, Giảm ngay, event tặng quà, event dùng thử, bốc thăm trúng thưởng, thẻ tích điểm, thẻ thành viên, combo giá ưu đãi…và luôn luôn thay đổi chúng thường xuyên.

Và tất nhiên các chương trình tiếp thị này đã được tính toán rất khôn khéo giúp các chủ shop thu hút nhiều khách hàng mà không tốn nhiều chi phí cho quảng cáo mà lợi nhuận còn tăng cao gấp nhiều lần.

Thứ 5. Sử dụng dịch vụ vận chuyển

Để giảm chi phí đầu tư cho kinh doanh, các chủ shop thường chọn dịch vụ để đặt hàng và vận chuyển tận tay để không bỏ nhiều chi phí để qua tận nơi lấy hàng vừa tốn chi phí đi lại, chỗ ở, ăn uống lại mất chi phí hàng hóa mang lại nếu vượt số kí qui định xách tay, lại mất công tìm nguồn hàng mà nếu không biết ngoại ngữ lại bị hớ giá. Do đó các chủ shop luôn lựa chọn đơn vị vận chuyển để hợp tác.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang tmall vui lòng liên hệ tại đây.
 
Để vừa giúp họ kiếm được nguồn hàng nhập khẩu với giá gốc tận xưởng, giá rẻ vừa lại giúp vận chuyển hàng tận nơi uy tín, an toàn mà tiết kiệm chi phí nhất. Đừng để tốn công sức tìm hàng, mua hàng giá bèo mà lại để chi phí vận chuyển quá cao, cộng thêm khủng hoảng mất hàng, hư hỏng nữa thì thật đáng tiếc.

Nếu cẩn trọng để chọn đúng được đơn vị vận chuyển, các chủ shop sẽ an tâm về hàng hóa của mình được về kịp hạn và an toàn, đồng thời không mất nhiều chi phí phát sinh không đáng có và không vượt tầm kiểm soát ngân sách tài chính đầu tư của mình để tăng lệch giá cao.

 Một số điểm để ý giúp bạn lựa chọn đúng đơn vị để bắt tay hợp tác

Có tương đối nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng dạng order về để kinh doanh.

Có trụ sở công ty tại nước ngoài, nơi lấy nguồn hàng để chủ động xử lý các phát sinh.

Có nhân viên thông dịch song ngữ giúp bạn thương lượng phí vận chuyển, nhập hàng số lượng ít để thử thị trường hay deal giá giảm hơn khi order số lượng lớn.

Có hệ thống đặt hàng bài bản và chuyên nghiệp, giúp bạn xem được tỉ giá hàng hóa, dễ dàng kiểm tra đơn hàng, minh bạch Chi phí.

Có hệ thống theo dõi và cập nhật tình trạng hàng hóa suốt lộ trình qua hệ thống trực tuyến.

Có sự rõ ràng, minh bạch trong chi phí vận chuyển, chi phí dịch vụ,… không phát sinh chi phí khác.

Có chính sách bảo hiểm tốt như hàng lỗi, hỏng, thiếu số lượng hàng,…

 (Sưu tầm)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang