Biển trời Bình Ba

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tám giờ sáng, tốc độ cao, canô lướt sóng đưa chúng tôi từ cảng đến đảo Bình Ba Ba Ngòi. Bầu trời xanh, mặt trời, sóng lăn và những cảnh lãng mạn của Vịnh Cam Ranh xua tan mọi mệt mỏi sau một đêm dài trên xe buýt.

Bầu trời xanh biển Bình Ba

Sau 20 phút đi xe một làn sóng phấn khích, tin tức ông đã lãnh đạo người dân địa phương sẵn sàng, chúng tôi ngay lập tức mời bến cảng và thưởng thức bữa sáng ngon với món mì hải sản. Morning bến cảng và khách du lịch đông đúc xe điện.
Gần đây cư dân địa phương đã được cải thiện xe điện được sử dụng trong việc sử dụng tàu con thoi để đưa đón khách trên đảo.
Hầu hết các dịch vụ cho khách du lịch ở Bình Ba Mời hiện bởi người dân địa phương tự tổ chức theo quy mô gia đình của họ, nhưng rất chu đáo, nhiệt tình và đặc biệt ấn tượng về các món ăn.
binh ba
Xe điện đưa đón khách du lịch trên đảo
CLICK NOW TOUR OPTION BA 2N2D BÌNH: NỔI BÊN WINE – BAR AT SEA – BBQ – ĐẢO BÌNH BA tôm hùm chỉ 1,2 triệu đồng
Bên cạnh du lịch, mọi gia đình trên đảo có lồng của riêng cá ở Bình Ba cá rất tươi, ngon, bổ, rẻ hơn so với các vùng nước khác để làm.
Ăn trưa trong lồng nuôi cá trên biển lộng gió gây nhiều hứng thú cho toàn bộ phi hành đoàn. Với giá cả phải chăng của nó, cả gia đình để thưởng thức trám ngon du lịch Nha Trang .
Trong khi chén tạc chén thù của người lớn, trẻ em vui mừng về bơi lội màn hình niềm vui xung quanh bạn bè. Một chút ‘gần gũi hơn, tất cả mọi người có thể nhảy vào hồ bơi và các máy chủ cá bóp nặng vài chục lên.

Món ngon Bình Ba
Chúng tôi được tổ chức trong một dân số gần Bãi Nồm, kệ thống kê boong và như vậy nói dối với biển. Summer bọt biển vui vẻ nhưng bận rộn mùa xuân, Bãi Nồm trở thành hồ nước màu xanh bình tĩnh.
Lướt sóng xô đá bọt trắng ồn ào, nước biển tinh khiết trộn ba màu xanh đẹp. Đầu tiên của tất cả các biển tôi nghi ngờ, trước biển không lăn tăn. Bình Ba có nhiều điều tuyệt vời hơn anh thì thầm.

Bãi Nồm, vị trí bãi biển lý tưởng
Buổi tối, chúng tôi đã đi đến “xe điện” (bây giờ đang chạy) cho tham quan quanh đảo. Cả hai hoạt động du lịch hướng dẫn viên tự phát, nhưng địa phương cũng rất lành nghề và chuyên nghiệp ngang bằng với các giảng viên chuyên nghiệp.
Ông đã không ngừng thuyết minh và kể những câu chuyện về lịch sử và cuộc sống của các cư dân của khu vực này và trả lời bất kỳ câu hỏi du khách nói nhiều. Bãi biển dường như xa Chuong
Bãi biển dường như xa Chuong
Bãi biển Coral được Chuong mặc dù không thích hợp để bơi, nhưng với cảnh quan thơ mộng đã trở thành một yêu thích của những người yêu thích nhiếp ảnh. Lặn biển và bơi lội tại nhà bãi biển Old cũng là một hòn đảo rất thú vị.
Rõ ràng nước sáng lấp lánh trong ánh nắng mặt trời, mặc áo phao ở tất cả và tha hồ đấu tranh xem óng ánh cá bơi lội xung quanh biển san hô.
Chế độ chặn tắm, tham quan Hòn Co., nằm ở hòn đảo cựu thuộc địa của Pháp vẫn còn. Từ đỉnh núi Cò, khách có thể tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh đảo Bình Bà và vịnh Cam Ranh.
Tòa nhà hơn một trăm năm vẫn còn mạnh mẽ, nhưng hầu như bị phá hủy bởi sự tham lam của con người. Một phần lớn của tòa nhà đã bị nghiền nát cho kim loại phế liệu!

Beach House Old
Nha Trang ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN lên đến 24% DISCOUNT Những điều lạ lùng khi du lịch London
Phát triển du lịch Bình Ba mất yên bình nội tại, đặc biệt là vào cuối tuần. Tuy nhiên, người dân của hòn đảo này, đây là một cơ hội tuyệt vời để cải thiện cuộc sống của họ.
Bao nhiêu năm sống trong vây cá nguy hiểm giống hệt nhau, du lịch đã thay đổi bộ mặt kinh tế của Bình Ba và tạo thuận lợi cho sự phát triển kinh tế-xã hội trên đảo.
Tuy nhiên, nhiều vẫn cần sự hỗ trợ và chỉ đạo của chính quyền địa phương của Bình Ba phát triển du lịch bền vững, bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý các đặc quyền lớn đi kèm với.
– Từ Cam Ranh, bằng cách sử dụng cung cấp dịch vụ xe buýt đến cảng Ba Ngòi (cảng Đà Bắc). Từ đây du khách có thể mua vé cho các tàu cao tốc đến đảo (100.000 đồng / người / 20 phút) hoặc tàu gỗ (30.000 đồng / người / 1 giờ).
– Khách có thể đặt một tour du lịch trọn gói của người dân địa phương với giá bình quân 1.100.000 đồng / người (tour 2 ngày 1 đêm) hoặc 1.600.000 đồng / người (tour 3 ngày 2 đêm).
– Điều hòa không khí từ 100.000 đồng / người / đêm. Giá tour du lịch đảo 300.000 đồng tram cho hai vòng, 8-9 người dẫn đầu.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang