Biển Vân Phong – Kỳ quan thiên nhiên Khánh Hòa

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ai đã đến thăm Khánh Hòa chắc chắn khó có thể bỏ qua biển Vân Phong, đến đây bạn sẽ thấy một số lượng lớn các đảo nhỏ kết hợp với màu xanh của nước, tạo thành một kỳ quan hùng vĩ xa mê hoặc du khách gần một trong những vịnh đẹp nhất thế giới.

>>> tour đà lạt

Vịnh Vân Phong thuộc huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa), trung tâm của thành phố Nha Trang khoảng 40km. Khách du lịch đi du lịch ở đây cho nàng công chúa ngủ trên biển cả mênh mông, vịnh Vân Phong đáng yêu, đáng yêu hồn ru du khách bởi cát trắng trải dài, nước biển xanh bao la và đại dương đa dạng đầy màu sắc của san hô và sinh vật biển. Vịnh Vân Phong là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, là một kỳ quan thiên nhiên với khí hậu ôn hoà, bãi biển đẹp, cát mịn, bao quanh bởi các dãy núi hùng vĩ.

Điều thú vị nhất khi du khách đi du lịch biển Vân Phong đến vịnh Vân Phong bằng xe hơi từ thành phố Nha Trang. Qua khung kính, bạn sẽ tìm thấy trải dài bên lề đường của những cồn cát trắng, cát trắng như miền trong các bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Lê Quang cùng tên, viết về vùng đất khó khăn Bình Thuận. Từ trên bờ, du khách sẽ đi bộ qua sông Cầu … khỉ như các nước phương Tây đặt chân trên thuyền với những con sóng để khám phá vịnh đã giúp đặt trong một vài phút.

>>> Những thứ cần mang theo khi du lịch Đà Nẵng

Theo kinh nghiệm du lịch cho khách du lịch Vân Phong có thể đỗ Sơn Dung. Sơn Không độc đáo không chỉ vì những ngôi làng trên bãi biển chỉ có 11 cư dân sinh sống gần như tách biệt với thế giới bên ngoài, mà còn bởi vì gần với nước biển mặn là một nguồn nước ngầm tươi trong cát. Ngồi nước biển tuôn ra, có thể tại cát trái tim, đào một lỗ nhỏ, nước sẽ bị rò rỉ ra ngoài và giải quyết ở lại một vài phút sau đó. Mỗi lần một chiếc thuyền đi qua bãi, ngư dân đang làm xô sử dụng đầy đủ, thùng nước ngọt đã được thực hiện. Cư dân của làng đang sống, nấu ăn với các nguồn nước ngọt là trời cho.

van phong

Du lịch biển Vân Phong bạn sẽ thấy sự phong phú về địa hình, đặc biệt là hệ thống đảo, bán đảo, vịnh sâu kín gió, bờ và bãi biển, khu cồn là hấp dẫn và sinh thái đa dạng như rừng nhiệt đới, rừng ngập mặn, động thực vật ven biển ….

Vịnh Vân Phong nằm cạnh Nha Trang (Khánh Hòa), một trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới. Chúng tôi có một lần lặn ở khu vực rạn san hô gần đảo Hòn Lớn vào một ngày nắng và sóng mịn. Các chi nhánh của san hô đầy màu sắc sống động và các nước chỉ khoảng một cánh tay trong suốt. Biển vàng cá, màu xanh, màu đỏ … lơ lửng nhìn những người khách đeo kính với lãnh đạm. Lũ con sao biển nằm trên bãi cát gần nhím biển nhẹ nhàng. Văn Phongco đến 350 loại san hô và 270 loài cá, tôm.

Vịnh có những bãi biển đẹp, cát trắng hoang sơ, nước trong suốt như Bãi biển Tây, Bãi Me, Bãi Búa, Bãi Lách, Bãi Xuân Dũng … Các đảo đẹp trong vịnh phía bao gồm: Hòn Đỏ, Hòn Ông, Hòn Co, Hòn Nước, Hòn Express (Điệp Sơn), quay trở lại phía nam của vịnh có Đầm Môn, Hòn Gốm ….

Với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ của nó, vịnh Vân Phong là một trong những điểm tham quan du lịch của Việt Nam là Hiệp hội Biển thế giới được liệt kê như là 4 điểm hành trình hoàn hảo ngày hôm nay. Văn Phong đã vinh danh Tổng cục Du lịch Việt Nam đặt vào “phát triển vùng du lịch trọng điểm”.

Xem thêm: ẩm thực ba miền

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang