Cách nào để sử dụng cổng xếp tự động an toàn, bền bỉ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cửa cổng tự động, cổng xếp điện.. chắc hẳn đã không còn xa lạ với nhiều người. Các thiết bị cửa cổng tự động được sử dụng phổ biến tại cổng các công ty, xí nghiệp, kho bãi và là lựa chọn tuyệt vời cho các biệt thự hoành tá tràng. Việc sử dụng cửa, cổng tự động không chỉ thuận lợi mà mỹ quan toàn diện và tổng thể cũng đã được nâng tầm đẳng cấp.

Auto Draft

Một đặc điểm chung của các loại cửa cổng tự động đó là dễ dàng sử dụng, năng động và có khối lượng không hề nhỏ. Do đó, khi sử dụng cổng người dùng cần nắm được một số kỹ thuật cơ bản để có thể sử dụng cổng một cách an toàn, giảm bớt hỏng hóc, giảm thiểu các tác nhân môi trường đối với cổng và an toàn cho cả người sử dụng.
Sử dụng cửa cổng tự động đúng nguyên tắc
Ngay sau quy trình tiến độ lắp đặt khách hàng chắc hẳn đã được hướng dẫn cách sử dụng riêng cho từng loại cổng. Dưới đây là những chú ý cơ bản nhất nhưng cần phải đặc biệt chú ý khi sử dụng.

Để có thể phát huy tối đa vai trò bảo vệ và đa chức năng của khoanh vùng cửa cổng tương tự như kéo dài tuổi thọ của cổng, bạn nên trang bị thêm nhiều loại thiết bị tự động khác như: hệ thống đảo chiều, tự dừng và còi báo động trong những trường hợp khẩn cấp. Nút bấm điều khiển cửa cũng nên lắp đặt ở vị trí dễ nhìn thấy và dễ thao tác làm việc nhất. Lưu ý, cả hệ thống cửa cổng đều cài đặt tự động bằng bản mạch điện tử, vì vậy không nên đặt điều khiển hoặc nút bấm điều khiển tại những vị trí ẩm ướt.
Trong quá trình đóng mở bạn không được thực hiện đóng mở liên tục trên 10 lần, vì như vậy sẽ làm cho nguồn điện có thể tự động ngắt điện. Nếu bạn mắc phải lỗi này thì phải chờ cho mortor hạ nhiệt rồi mới bắt đầu thao tác lại nhé.
Thứ hai, quá trình bảo dưỡng

Để đảm bảo cửa cổng tự động luôn vận hành tốt thì đòi hỏi bạn phải sử dụng đúng cách và có kế hoạch bảo dưỡng định kỳ. Bảo dưỡng định kỳ có một tầm quan trọng lớn nó không chỉ bảo đảm an toàn được tính thẩm mỹ mà còn giảm bớt đến mức thấp nhất các hư hỏng xảy ra. Thông thường bạn cần thường xuyên bảo dưỡng những thiết bị như:
– Phần mortor: Trong tiến trình sử dụng bạn không để các loại chất lỏng lâm vào cảnh bộ phần này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động vui chơi của cửa. Ngoài ra, bạn cũng phải tiếp tục thay pin cho remote để có thể dễ dàng làm việc từ xa nhé.

Xem thêm: motor cong tại đây.

– Bộ lưu điện: với cửa mới thì bạn rất cần được nạp điện cho bộ phận này đủ 20 tiếng. Theo kinh nghiệm của nhà sản xuất thì cứ khoảng 2 tháng thì bạn thực hiện xả điện cho bộ lưu điện một lần để đảm bảo cửa cổng hoạt động tốt.

Hiện nay, trên Thị Trường cửa cổng tự động có cung cấp bằng nhiều chất liệu khác nhau như: cổng xếp inox, cổng sắt… tùy vào mỗi loại sẽ có mức giá không giống nhau và vẻ đẹp thẩm mỹ riêng. Tuy nhiên, dù bạn dùng cửa cổng bằng vật liệu này thì điều quan trọng nhất là nên sử dụng đúng cách và bảo dưỡng định kỳ thì cổng tự động mới đảm bảo hoạt động tốt nhất.

(Nguồn: internet)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang