Cách vận dụng của mái hiên xếp mà chúng ta cần nên tham khảo

Hiện giờ, dòng sản phẩm mái che xếp, mái bạt xếp, mái hiên xếp … được sử dụng khá là phong phú và phổ biến tại nước ta. Chúng có công dụng giúp không gian dùng trở thành rộng rãi, thoáng đạt, đương đại, che mưa , che nắng … mà giá cra lịa phải chăng.

>>> gia mai hien
Về cấu tạo thì mái che xếp, mái hiên xếp hay mai bat xep đều giống nhau, gồm một cấu trúc khung bằng kim khí để nâng đỡ phần che bằng bạt bên ngoài, song song cấu trúc kim khí – tấm bạt kia được lắp đặt vào các dây cáp hoặc hệ thống ray trượt theo chiều dọc, và có dây hoặc hệ thống diện tự động giúp kéo ra – vào theo nhu cầu.
Bên cạnh đó, mái che xếp, mái hiên xếp, mái bạt xếp… còn được áp dụng khá phổ thông ở trường học như mái che sân chơi cho các em trong giờ giải lao, ra chơi; làm mai che xep cho những khu vực thẳng tính tổ chức tiệc ngoài trời, đám cưới vì khi trời mưa chỉ cần 1 phút là bảo đảm các thực khách yên tâm thưởng thức.

Qúy khách có nhu cầu lắp mái hiên, mai hien xep, mái bạt xếp, mái xếp hay mái che xếp các loại thì hãy liên tưởng ngay với chúng tôi để được tương trợ nhé! Chúc các bạn ngày mới an lành và vui vẻ.

>>> mai hien di dong tp hcm