Căn nhà gỗ mới lạ trên thảo nguyên

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đó là 1 ngôi nhà nghỉ nằm tại phía đông nước Áo và nó được dùng để cho thuê. Nó nằm trên một ngọn đồi với cảnh quan xinh đẹp. Nhưng ngôi nhà này gây ấn tượng nhiều nhất không phải bởi vị trí mà chính là hình thù của nó. Bạn có thể nhìn thấy nó dưới nhiều hình dáng khác biệt tùy theo từng góc độ.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Bàn gỗ kèm tủ sách vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft

Căn nhà được thiết kế gần như hoàn toàn bằng gỗ. Nó được thiết kế theo phong cách thiên về nghệ thuật hơn là một tòa nhà cung ứng đầy đủ tiêu chuẩn. Nhưng không vì vậy mà ngôi nhà này thiếu đi những yếu tố cần có, với diện tích 484 feet vuông, nội thất của ngôi nhà được thiết kế với rất thoải mái và thân thiết.

Khi đặt chân đến đây, bạn sẽ nhìn thấy một khoảng không gian sống đa chức năng bao gồm nhà bếp, bên cạnh đó là những cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên và thoải mái tràn vào nhà cũng giống như để gia chủ có khả năng thoải mái ngắm nhìn cảnh quan xung quanh. Vì vật liệu chính để làm nên ngôi nhà này là gỗ nên không khí bên phía trong rất ấm áp.

Nhờ những khung cửa sổ lớn, không gian bên phía trong và bên ngoài ngôi nhà gần như không bị tách biệt. Vì vậy, mỗi buổi sáng thức dậy, bạn có thể ngồi bên trong nhà và đưa tầm mắt ra xa ngắm nhìn cảnh quan xinh đẹp xung quanh mà không phải mất thời điểm để chuyển dịch ra bên ngoài. Kiến thiết nội thất trong căn nhà được cân nhắc để đảm bảo tính tiện nghi, hiện đại vừa đủ nhưng vẫn giữ được nét đơn sơ, mộc mạc truyền thống. Đó là lý do mà bạn sẽ thấy dễ chịu và thoải mái như đang ở nhà khi đặt chân đến đây.

-st-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang