Cha đẻ của con gái hoa hậu Giáng My là ai?

Hoa hậu Đền Hùng tiết lộ, Anh Sa là trái ngọt trong tình yêu ngọt ngào của cô với một chủ tịch tập đoàn bất động sản.

giang my

Trong những ngày gần đây, cuộc sống sa hoa, sang trọng của Anh Sa, con gái của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My Hưng trở thành chủ đề của những tin đồn lan truyền trên báo chí. Cô năm nay đã hơn 21 tuổi và hiện đang học tập tại Mỹ. Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, Anh Sa cũng học giỏi, thông minh. Nhiều khán giả đã rất ngạc nhiên khi biết được Anh Sa là người rất sành hàng thương hiệu khi sở hữu rất nhiều vật dụng đắt tiền như túi xách, giày dép, đồng hồ … Cô cũng được đi du lịch vòng quanh thế giới, ngồi du thuyền sang trọng ở trên biển.

>>> Truyền hình An Viên

Thông tin cho biết, Anh Sa là con gái của chủ tịch tập đoàn bất động sản – người đã mời Seungri (thành viên của ban nhạc Hàn Quốc Big Bang) đến Việt Nam thời gian gần đây. Tin đồn xuất phát từ thực tế cô chia sẻ một số hình ảnh chụp chung với vị chủ tịch và gọi ông là ‘cha’. Ngoài ra, cô cũng rất gần gũi với hai con trai của chủ tịch tập đoàn bất động sản lớn tại Hà Nội. Trước những thông tin về con gái của mình, Giáng My quyết định lên tiếng.

me con

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ, những tin tức về gia đình vị chủ tịch tập đoàn bất động sản có ảnh hưởng trực tiếp của mình và con gái. Một số tờ báo chụp hình ảnh trên Instagram của Anh Sa chụp chung cùng hai con trai của Chủ tịch để viết bài. Không ít người đã vào Facebook của Giáng My bình luận, cô ấy là một “phòng nhì” của vị chủ tịch kia.

>>> Bích Phương hào hứng tuyển chọn Vietnam Idol nhí

Hoa hậu Đền Hùng viết: “Câu chuyện giữa tôi và gia đình anh Dũng, Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh đã kết thúc 20 năm trước. Giáng My và anh Dũng đều đã có cuộc sống riêng của họ, nhưng hai gia đình đều đang cố gắng để nuôi dạy con cái của họ một cách tốt nhất, và luôn luôn đồng ý về cách dạy con trẻ học chăm chỉ, trau dồi đạo đức trở thành công dân đẳng cấp của xã hội. Vì vậy, cho đến nay Anh Sa vân luôn là niềm tự hào của gia đình về niềm yêu thích học hành, rèn luyện kỷ luật, không phô trương “.

Chỉ vì cô gái không thích ồn ào nên việc phương tiện truyền thông khai thác cuộc sống riêng tư của Anh Sa đã khiến Hoa hậu bức xúc. Cô cho biết: “Những câu chuyện được công bố trên báo chí thời gian qua ít nhiều ảnh hưởng đến đời sống của Anh Sa và của tôi, mặc dù cháu đã học hỏi và sống nhiều năm ở nước ngoài. Việc chia sẻ này của Giáng My không gì ngoài ý muốn đóng câu chuyện về ba anh em, để tránh. cuộc sống của các cháu bị ảnh hưởng như thời gian qua. Xin cảm ơn mọi người đã luôn hỗ trợ và yêu quý Giáng My “.

Giáng My là người rất kín tiếng trong làng giải trí khi chưa lần nào chia sẻ về chuyện tình lãng mạn. Lần này, cô quyết định công khai danh tính cha đẻ của Anh Sa để bảo vệ cuộc sống bình yên cho con gái.

 Xem thêm tại: rao vặt