Công ty Sản xuất sản phẩm Cánh tay Barrier tự động

CÁNH TAY BARRIER TỰ ĐỘNG

– Thanh chắn dài từ 2 – 6 m làm bằng nhôm cao cấp

– Kích thước tay nâng: 600 x 13 x 6cm
 
 

Công ty TNHH Tech Mart KD là công ty chuyên về cung cấp và lắp đặt tay chắn giao thông, thanh chắn giao thông tại các bãi giữ xe, hải cảng, trạm thu phí,…. Tay chắn liên lạc mà công ty cung cấp luôn đáp ứng được yêu cầu dù là những yêu cầu khách của quý khách hàng về độ ổn định và tính chính xác trong hoạt động.

 

Barrier tự động kiểm soát xe ra vào công ty, cổng cơ quan, nhà máy, xí nghiệp…

 Xem thêm: Thanh chắn barrier tự động tại đây.

– Hệ thống barrier kèm thnh chắn an ninh kiểm soát người ra vào tại các nhà ga, siêu thi, khu vui chơi, mua sắm, trọng điểm thương mại.

– Sử dụng công nghệ cảm ứng từ giúp đóng mở thanh chắn tự động một cách chính xác nhất.
– Động cơ ngẫu lực (Torque Morto) có momen khởi động lớn, kết hợp bộ truyền động đặc biệt giúp barrier họa động êm ái và giảm toocs ở từng thời điểm đầu và cuối, giúp tăng độ bền cho sản phẩm.
– Hoạt động đóng mở lên đến 5 triệu lần mà không cần bảo trì, bảo hành (tương đương với khoảng thời gian 12 tháng).
– Thời gian đóng mở thanh chắn nhanh từ 0,6 đến 0,4 giây, có thể điều chỉnh tốc độ đóng mở linh hoạt với nhiều ứng dụng, dễ dàng tùy chỉnh.
– Đóng mở thanh chắn bằng điều khiển từ xa, nút bấm. Dễ dàng mở thanh chắn khi mất nguồn. Có thể sử dụng nguồn điện bình ắc quy để thay thế trong trường hợp mất điện.

 

Mọi thông báo chi tiết về những mẫu sản phẩm cánh tay Barrier tự động quý khách vui lòng can hệ 0962 218 547 (ms.Dung) để được tư vấn thêm.