Cứ hơn 1 ngày, lại có 1 chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được săn đón

 Sau 1 năm ra mắt, siêu phẩm triệu đô Bugatti Chiron đã "lọt vào mắt xanh" của 250 đại gia trên toàn cầu.
 
Bugatti Chiron là siêu xe đã lần trước hết trình làng trong triển lãm Geneva 2016 diễn ra vào tháng 3 năm ngoái. Đến nay, khi triển lãm Geneva 2017 sắp mở màn, hãng Bugatti tuyên bố đã bán được 250 chiếc siêu xe Chiron. Như vậy, tính trung bình cứ hơn 1 ngày lại có một chiếc Bugatti Chiron tìm thấy chủ.

Theo Bugatti, châu Âu liên tục là thị trường lớn nhất của hãng. Có đến 37% khách hàng đặt mua Bugatti Chiron sống tại châu Âu. Tiếp đến là Bắc Mỹ với 30% và Trung Đông với 26%. Những khách hàng còn lại sống tản mác trên toàn thế giới.

Như đã biết, chỉ có tổng cộng đúng 500 chiếc Bugatti Chiron được sinh sản và bán ra toàn cầu. Ban đầu, hãng Bugatti dự định sẽ sản xuất hết 500 chiếc Chiron trong thời kì 8 năm. Tuy nhiên, cứ đà này thì thời gian hoàn tất 500 chiếc Bugatti Chiron nhiều khả năng sẽ được rút ngắn.

Được biết, trong năm nay, hãng Bugatti sẽ tăng công suất của dây chuyền lắp ráp Chiron lên 65 chiếc/năm để kịp giao cho khách hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc có những khách hàng sẽ phải chờ đến 3 năm mới được nhận chiếc Bugatti Chiron đặt mua. Chưa hết, lịch đặt chỗ để lái thử Bugatti Chiron hiện đã kín đến tận tháng 3/2017.

Một điều thích thú là người đã có sẵn siêu xe Bugatti, đặc biệt những ai sở hữu nhiều ô tô riêng, sẽ nhận Chiron sớm hơn khách hàng lần đầu tiên đến với thương hiệu nước Pháp. Căn nguyên là do hãng Bugatti đánh giá cao sự trung thành của khách hàng.

 Chiếc Bugatti Chiron sẽ được trưng bày trong triển lãm Geneva 2017.

Trong triển lãm Geneva năm nay, hãng Bugatti sẽ tiếp mang siêu phẩm Chiron đến trưng bày. Chiếc siêu xe Bugatti Chiron được trưng bày trong triển lãm Geneva 2017 sẽ được bọc bằng sợi carbon và sơn màu xanh dương hoàng phái Bleu Royal. Bên trong chiếc siêu xe Bugatti Chiron này là nội thất bọc da 2 màu xanh dương đậm và xanh dương French Racing.

Xem thêm : Các phụ kiện Phim cách nhiệt xe hơi tại đây.

 

Được biết, chiếc siêu xe Bugatti Chiron này thuộc sở hữu của một khách hàng người Đức. Màu xanh dương Bleu Royal được dùng cho chiếc siêu xe này chỉ là một trong số hàng loạt tùy chọn màu sơn của Bugatti Chiron.

 

Đồng thời, đây là một trong 3 chiếc siêu xe Bugatti Chiron trước nhất xuất xưởng. Sau khi xuất hiện trong triển lãm Geneva 2017, chiếc siêu xe triệu đô sẽ được giao cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV ÔTÔ HƯNG THỊNH

271 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0937.960.625 – 0966.618.039

Email: otohungthinh0203@gmail.com

Website: www.otohungthinh.vn