Trang trí phòng ngủ sang trọng với kệ gỗ và đèn sàn

Sự kết hợp hài hòa giữa đồ nội thất trong phòng ngủ và đèn sẽ tạo ra quang cảnh lung linh bắt mắt cho phòng ngủ. Đặc biệt sự kết hợp giữa kệ gỗ trang hoàng với đèn sàn sẽ giúp mọi góc trong phòng ngủ của bạn tỏa sáng.

Thiết kế phòng ngủ với kệ trang trí đương đại không chỉ giúp bạn bày biện đồ trang hoàng trong phòng một cách khoa học, giúp bạn khoe những đồ trang trí ấn tượng mà bạn có mà còn khiến không gian thêm đẹp và đáng yêu hơn. Những thiết kế kệ treo tường không chỉ giúp bạn hà tiện không gian cất trữ đồ đạc mà còn là nơi bạn có thể trang hoàng những bức ảnh lưu niệm đáng nhớ của mình. Những chiếc kệ treo tường rất đa dạng về kiểu dáng và kích cỡ từ những mẫu kệ chữ L, mẫu kệ thanh ngang bo góc hay những chiếc kệ vòng tròn trội. Những chiếc kệ treo tường thường có thiết kế trẻ trung sáng tạo do đó chúng khá hợp với những phòng ngủ của trẻ nhỏ.

Trong khi đó những thiết kế kệ đặt sát tường lại giúp bạn cất giữ mọi đồ đoàn lăng nhăng trong phòng một cách gọn ghẽ, ngăn nắp. Bạn cũng có thể sử dụng những vật dụng trang trí như đèn, tranh ảnh, đồng hồ…Sự gọn ngăn nắp trong phòng sẽ khiến căn phòng của thoáng rộng hơn.

Nói đến kệ trang hoàng trong phòng ngủ chẳng thể không nhắc tới những chiếc kệ đầu giường thuận tiện. Kệ đầu giường thường có thiết kế khá đơn giản giúp bạn đặt một số những đồ lặt vặt. Bạn có thể chọn một chiếc kệ tủ đơn giản hoặc những chiếc kệ đơn treo tường nghịch ngợm cá tính.

Nguồn: Cong ty san xuat va che bien go .

Những chiếc kệ trong phòng thường được đặt ở những không gian khá tối, thường là góc phòng hoặc chân tường nơi ánh sáng của những chiếc đèn treo không tới; do đó bạn thường chẳng thể phô ra hết vẻ đẹp của những chiếc kệ hay những đồ trang trí trên kệ. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể dùng những chiếc đèn sàn với ánh sáng nhẹ nhõm để chiếu sáng những không gian đặc biệt trong phòng này. Đèn sàn là một giải pháp tiệt để thêm ánh sáng cho phòng ngủ. Nó mang đến ánh sáng ráo, không mang ánh sáng hội tụ ranh như những chiếc đèn thả trần trên cao. Nó có thể là những chiếc đèn có chân cao bằng gỗ hoặc kim loại với chụp bằng vải hoặc nhựa. Đèn sàn hiện rất đa dạng về mẫu mã đến phong cách từ cổ điển đến đương đại, từ sang đến giản dị phù hợp với từng loại không gian khác nhau. Những chiếc đèn sàn với nhiều màu sắc khác nhau có thể được đặt ở chân tường hoặc trong những góc nhỏ trong phòng thậm chí là trên kệ trang hoàng.

Hãy trang trí phòng ngủ ấn tượng với kệ trang tríđèn sàn là một chọn lọc sáng tạo độc đáo cho nhiều ngôi nhà. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và nội thất sẽ mang đến một căn phòng độc đáo mới lạ.