Dán phim chống nắng USA cho xe hơi

Dán film chống nắng USA cho ô tô

 
Chiếc xe ô tô của bạn luôn gắn bó với mọi chặng đường bạn đi qua, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn cùng gia đình, tuy nhiên vào trong những ngày nắng nóng nhất của mùa hè, những tia nắng chói chang khiến cho bề mặt của chiếc ô tô trở nên bỏng rát. dù rằng đã có điều hòa bên trong xe vẫn khiến cho bạn và gia đình cảm thấy khó chịu cũng như chiếc ô tô trở thành dễ hư hơn.

Đừng lo vì giờ đây đã có những miếng phim cách nhiệt ô tô với tác dụng hiệu quả trong việc chống nóng chống nhiệt. Sản phẩm có khả năng loại bỏ 63% tổng năng lượng trong ánh nắng ác vàng: Một con số tuy không thuộc dạng “Khủng” nhưng hiệu quả của nó là THẬT đúng với con số chúng tôi đưa ra và được duy trì tác dụng lâu dài.

Bằng việc lựa chọn màu sắc của những tấm phim bạn sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho nội thất bên trong xe. Tăng độ bền cho kính xe cũng là một trong những tác dụng trổi của phim cách nhiệt ô tô. Hoặc hy hữu trong trường hợp xảy ra cụt, những miếng kính cũng sẽ không bị vỡ thành quá nhiều mảnh nhỏ gây nguy hại cho người bên trong xe. Các mẫu phim cách nhiệt usa Ô TÔ thịnh nhập về đều có màu trung tính, khi dán lên xe sẽ đẹp và sang, không bị phô màu, phù hợp với hồ hết các dòng xe trên thị trường bây giờ.

Có thể bạn đã biết các tác hại của tia cực tím đến làn da như dễ làm đen da, nguy cơ bị ung thư da cao hơn nữa còn khiến cho màu của nội thất trong xe nhạt màu đi, không còn tính thẩm mỹ như ban sơ nữa. Tuy nhiên với khả năng cản tia cực tím trên 99% của bất kỳ dòng phim của cường thịnh cung cấp thì bạn hoàn toàn có thể an tâm.

 
Film cách nhiệt ô tô usa không chứa thành phần kim loại nên không làm ảnh hưởng đến việc truyền dẫn sóng điện thoại, sóng GPS hay trả phí cầu đường tự động.

chọn lựa Hưng Thịnh sẽ luôn là tuyển lựa sáng suốt nhất cho chiếc xe của bạn.

 

CÔNG TY TNHH TM DV ÔTÔ HƯNG THỊNH

271 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0937.960.625 – 0966.618.039

Email: otohungthinh0203@gmail.com

Website: www.otohungthinh.vn