Dạo một vòng quanh phố cổ ở Colmar Pháp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khách du lịch nằm giữa chân đồi được bao phủ bởi vô số nam nho Vosges núi, thị trấn xinh đẹp của Colmar Pháp luôn thu hút bởi điểm tham quan lịch sử là những ấn tượng.

>>> kinh nghiệm du lịch đà lạt

Charming Colmar cũng là một trung tâm của nghệ thuật thế kỷ XIII. Hôm nay, nơi này trông cổ kính vẫn giữ không thay đổi qua nhiều thế kỷ. Tự hào với những đường cổ lát đá cuội, hệ thống kênh Colmar xung quanh khu vực và các nhà truyền thống được trang trí với chậu phong lữ vui vẻ. Việc xây dựng một nửa làm bằng gỗ, đầy màu sắc là minh chứng cho phong cách kiến trúc của Alsace. Họ thuộc bến cảng của ngư dân và các ngôi nhà cũ Poissonnerie thế kỷ XVI người dân địa phương dễ thương và XVII.

Colmar may mắn sở hữu bán khí hậu ôn đới lục địa và vùng phụ cận thiên nhiên hoang sơ bao bọc bởi thung lũng Rhine trên, nhiều khu rừng nguyên sinh và hồ. Có thể nói đây là một điểm khởi đầu tuyệt vời để tìm hiểu thêm về Alsace panorama.

pho co

Bảo tàng Unterlinden

Bảo tàng đặc biệt này nằm trong các tu viện của cựu tu sĩ Đaminh từ thế kỷ thứ mười ba, có hành lang được thiết kế hộp đôi mái bảo quản cẩn thận. Giữ bộ sưu tập phong phú Unterlinden của kiến trúc gothic và trung cổ châu Âu, tranh thời Trung cổ, nghệ thuật dân gian và nghề thủ công. Các gallery tầng đầu tiên của đồ chơi, đồ nội thất và các mặt hàng trang trí từ Alsace như gốm, sứ, thủy tinh màu và bản in. Một điểm của sự chú ý là các nhà nguyện Isenheim, nơi có nhiều bức tranh nổi tiếng của nghệ sĩ người Đức. Ngoài ra còn có một bộ sưu tập của nghệ thuật chạm khắc đá và nghệ thuật tôn giáo.

 

Các phong tục cổ xưa xây dựng Koifhus

Nằm gần chợ trái cây cũ và giao điểm của hai đường phố và Rue des Marchands Đại Rue, Koifhus có vị trí chiến lược quan trọng trong thời Trung Cổ. Trước đó, trong tòa nhà thế kỷ thứ mười lăm là trung tâm của khía cạnh kinh tế và chính trị của Colmar. Về phía đông tòa nhà đối diện với vị trí cũ có thuế Batholdi đài phun nước để tưởng nhớ các vị chỉ huy quân đội Áo – Lazarus von Schwendi. Thiết kế xây dựng các lĩnh vực liền kề từ thế kỷ XVI và một mái nhà riêng. Từ Koifhus, khách truy cập vào các đường phố Đại Rue dễ dàng, một khu vực trọng điểm có nhiều cửa hàng và nhà hàng.

>>> Những điều thú vị độc nhất ở nước Đức

Old town Krutenau và TANNEUR

Chỉ cần băng qua đường Rue Saint, du khách sẽ nhìn thấy một bức tranh hoàn hảo phố cổ với hệ thống nhà hàng dọc theo kênh rạch, cầu cống và nhiều ngôi nhà kiến trúc nửa cổ xưa là gỗ, có nhiều màu sắc. Cây tươi tốt và những cây liễu dọc theo bờ sông và những chậu hoa trang trí xung quanh nhà tạo ra một bầu không khí thư giãn rất dễ chịu.

 

Krutenau như thu nhỏ Venice được xây dựng ngay bởi các kênh trong một chiếc thuyền nhỏ chở Lauch và nhiều khách du lịch tham quan. Để tận hưởng cảm giác vui vẻ, du khách có thể bắt đầu đi bộ từ đường và đi dọc theo kênh Poissonnerie để Turenne rồi băng qua đường để đến thành phố. Ngay tại các cây cầu bắc qua kênh, du khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của ngôi nhà và các tòa tháp của nhà thờ Saint Martin ở xa xa.

 

Đi một đoạn ngắn từ Koifhus sẽ đến TANNEUR, kênh rạch khu phố đẹp như tranh vẽ có hệ thống và ngôi nhà gỗ từ thế kỷ XVII và XVIII. Nó là một thành phố của những người làm việc dưới da. Các điểm tham quan đáng chú ý bao gồm thị trường Market Hall và Tòa án Palais de Justice từ thế kỷ XVIII, việc xây dựng kiến trúc de St-Jean Chevalier như một cung điện và biệt thự cổ.

 

Một chuyến đi đến thành phố cổ Colmar chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và yêu cuộc sống nhiều hơn nữa!

Xem thêm tại: kinh nghiệm du lịch

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang