Đến Chiang Mai tham dự lễ hội hoa đăng đẹp như cổ tích

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Chiang Mai Du lịch trong tháng mười một năm nay, bạn có cơ hội để chiêm ngưỡng một trong những cảnh đẹp nhất trên thế giới theo bình chọn của Lonely Planet như bầu trời, mặt nước được chiếu sáng bởi hàng ngàn đèn hoa lễ hội hoa đăng ở Chiang Mai.

Chiang Mai đi kinh nghiệm du lịch trong tháng mười một để tham dự lễ hội hoa đẹp cổ tích

Yi Peng hoặc Loy Krathong?

Hai tên tuổi thường nhầm lẫn cho du khách tìm kiếm thông tin về lễ hội hoa ở Chiang Mai. Trong khi dịch ra tiếng Việt là lễ hội đèn lồng dự định, mặc dù đây là hai lễ hội hoàn toàn khác nhau.

Loy Krathong nếu dịch sát nghĩa là “Loy” có nghĩa là thả nổi và “Krathong” là chiếc bè trong hình dạng của hoa sen. Đây là một lễ hội Phật giáo và thường tổ chức vào ngày 15/12 âm lịch Thái. Về điều này, người bản địa đưa chiếc bè trong hình dạng của hoa sen, hương hoa và nến thêm chi nhánh và hương và trôi xuống sông để bày tỏ sự tôn trọng đối với Đức Phật. Ngoài ra, người ta tin rằng khi chiếc bè nổi này sẽ bị thanh lọc mọi nỗi đau và bất hạnh của năm cũ.

Con sông này là rực rỡ với tất cả các màu sắc của le hoi

Trong khi đó, Yi Peng (Bành Yee o) là một lễ hội cổ xưa, có một vị trí rất quan trọng trong du lịch đà nẵng nền văn hóa của các dân tộc ở miền bắc Thái Lanna. Chiang Mai là thủ đô cổ xưa của Lanna quốc Anh. So Yi Peng vẫn được coi là lễ hội lớn nhất của thành phố và được lưu giữ rất long trọng. Tuy nhiên, kể từ ngày tổ chức Yi Peng và Loy Krathong thường chồng chéo lên nhau, cũng như thực hiện một kỳ nghỉ nào cũng là một chút như thế, để mọi người có xu hướng nhầm lẫn giữa hai lễ hội.

Su Yi Peng Festival, bạn có thể thưởng thức một trong những cảnh quan đẹp nhất mà có lẽ không phải là tài sản của các lễ hội. Khi buổi lễ kết thúc, hàng trăm, hàng ngàn chiếc đèn lồng thả đèn trời để cống hiến ý nghĩa của Phật giáo yêu quý Phật. Và điều này đã được thực hiện trong một khung cảnh tuyệt đẹp. Ánh nến lấp lánh giữa nhung ấm áp sao bầu trời màu đen tia lửa soi sáng cả một vùng trời. Chắc chắn chỉ một lần chứng kiến ​​một khung cảnh ngoạn mục mà bạn không bao giờ có thể quên.

Xem thêm Sống sót khi đi du lịch mà không có Google

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang