Địa chỉ cung cấp giá kệ để hàng ở Đà Nẵng

Bạn đang ở Đà Nẵng và bạn đang có nhu cầu mở một siêu thị mini, cửa hàng mua bán tự chọn nhưng các bạn chưa tìm được nhà cung cấp thiết bị siêu thị nào tốt?, cũng như chưa biết bắt đầu triển khai từ bước nào. Hãu để siêu thị TechKD chúng tôi giúp bạn.

Kệ siêu thị TechKD có chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất giờ, chúng tôi đã lắp đặt và tham vấn cho hàng ngàn khách hàng và chiếm được cảm tình của mọi người. Với chất lượng hàng hóa tốt, mang tới cho Quý khách hàng không gian siêu thị chuyên nghiệp, vấn khách hàng. Vinatech là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam.

kệ để hàng
Chúng tôi hiện nay phân phối 2 loại kệ đó là kệ siêu thị Việt Nam sinh sản và kệ siêu thị du nhập từ Trung quốc.

Chúng tôi cũng xin nêu ra các đặc điểm của 2 loại kệ siêu thị trên.

Kệ siêu thị Việt Nam sinh sản:
 
Dáng kệ vững chãi, chịu lực tốt. Dầy hơn kệ siêu thị do Trung Quốc sản xuất và được sử dụng nhiều trong khu vực miền nam do tổn phí tải khá thấp

Kệ siêu thị nhập khẩu Trung Quốc:
 
Kệ Trung Quốc lại chia làm 2 loại dày và mỏng. Các loại kệ Trung Quốc thường có kiểu dáng đẹp hơn, nhưng chịu lực kém hơn kệ của Việt Nam sản xuất

Với nhiều kích thước khác nhau, đa dạng về chiều cao của kệ, kích tấc mâm tầng, giá kệ siêu thị Vinatech không chỉ mang lại cho khách hàng nhiều tuyển lựa phong phú mà còn hiệp với mọi không gian cửa hàng, nhu cầu thẩm mỹ của chủ cửa hàng.

Thông số kỹ thuật:

– Chiều cao: 1,5m tới 1,8m

– Chiều rộng: 30cm tới 90cm

– Khả năng chịu tải: 60kg tới 80kg/ mâm sàn

Ngoài cung cấp ke sieu thi, TechKD còn cung cấp các loại sản phẩm khác dành cho siêu thị như:

– Kệ kho hàng

– Cổng từ an ninh chống trộm

– Camera giám sát

– Phần mềm bán hàng

– Tem từ cứng

– Thiết bị quản lý

tay chắn giao thông