Địa điểm ăn uống khi đến Hải Phòng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bánh cua, bánh mì hoặc bánh vuông cua cay là những món ăn phổ biến mà bạn nên thử khi đến thăm  quan du lịch thành phố hoa phượng đỏ.

Các điểm đến đặc trưng trong Hải Phòng / kinh nghiệm du lịch để khám phá thành phố hoa phượng đỏ
Nhiều món ăn ở đất Cảng Hải Phòng tiếp trẻ em ở khắp mọi nơi, chinh phục cả thực khách sành điệu.

banh-da-cua-ganh1-9141-1433242855

Đây là món ăn đầu tiên bạn nên thưởng thức khi đến thăm Hải Phòng. Món này thường được sử dụng vào bữa ăn sáng hoặc ăn trưa, và dễ dàng để tìm thấy ở nhiều tuyến phố.

Pancake mũ đỏ và đổ nước sôi vào bát với rau chân vịt nấu chưa chín, rau rút, cá chiên, xào lá lốt, hành xắt nhỏ màu xanh lá cây, thêm cất cua, cà chua và rắc hành tây thái lát ở đầu trang.

Bạn có thể tìm thấy thực phẩm trong các cửa hàng trên đường Trần Phú, Minh Khai, Phạm Ngũ Lão, Cầu Đất … Giá 30.000 đồng mỗi bát.

Bánh cua Hải Phòng hương vị thơm ngon có mặt tại nhiều tỉnh trên cả nước, nhưng đã biến hợp khẩu vị. Ảnh:
Những con ốc sên

Các nhà hàng hải sản, đặc biệt là các tòa nhà ở Hải Phòng rất nhiều, với tất cả các loại ngon vừa bắt lên từ biển. Trên các đường phố, bạn có thể tìm thấy vô số các hàng với ốc.

Từ ốc có vẻ ngoài trong xe như thuốc lá thật, ốc vít, đinh vít … đôi môi đỏ, nó có thể được chế biến thành nhiều món ăn như luộc, nướng, dừa chiên, xào tôi. Khi bạn ăn thịt, bạn sẽ cảm thấy dai dai ốc, quyện chặt chẽ với nước sốt cay.

Bạn có thể thưởng thức tại nhà hàng trên đường Lê Lợi, Lê Lai, Long Cát, Lương Văn Can, Văn Cao và Hàng Kênh. Giá 50.000 đồng – 100.000 đồng một đĩa.

Bánh mì cay

Các cửa hàng bánh mì ngon hot và đắt khách sạn nằm ở vỉa hè Hải Phòng, không có dấu hiệu, đồ nội thất cầu kỳ.

Bánh mì nhỏ với hai ngón tay, bên trong là một lớp pate thơm, mắm tôm, ớt và rau mùi đặc biệt là không thể thiếu. Hot nướng bánh giòn trên than hồng, cho dù đó là khách hàng hấp dẫn nóng hoặc lạnh.

Bạn có thể tìm thấy một số nhà hàng để ăn trong thị trấn như Đinh Tiên Hoàng, Minh Khai, Hàng Kênh … Giá 7.000 đồng.

banh-mi-6719-1433242856
Bánh là khá nhỏ thức ăn đường phố cay dưới chân Hải Phòng đi đến nhiều nơi. Ảnh: L.Thao
Quảng trường Nem cua

Với hương vị đậm biển, không lẫn với bất kỳ nơi nào, đây là món nem tốt nhất bạn phải cố gắng trong khi ở Hải Phòng.

Món này để chuẩn bị các tài liệu phức tạp bao gồm tai gỗ, nấm, vai nạc, hành lá, mì, trứng, giá đỗ … và gạch cua đặc biệt là không thể thiếu. Những con cua chắc nịch được bắt lên từ biển, các loại thịt xay trộn lẫn loại bỏ bằng các vật liệu nói trên và sau đó đóng gói thành một hình vuông.

Khi đặt hàng, được cắt thành bốn cuộn, ăn kèm với rau, bún và nước mắm chua ngọt. Bạn có thể ăn ở Trần Nhật Duật, Hiếu. Chi phí lãi khoảng 60.000 đồng

nem-vuong1-8682-1433242856.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang