GHẾ INOX 520 KIỂU DÁNG LẠ MẮT

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ngày nay việc trang trí cho phòng tiếp khách là rất quan trọng vì một phòng khách long trọng gọn là cách diễn đạt sự quý mến, sự chào đón khách đến thăm gia đình chú ý, cho nên quờ vật trang trí đặc biệt là từ tủ, bàn ghế tiếp khách phải được chú trọng đầu tiên vì đó là nơi chúng ta ngồi tiếp khách

ban inox

Để đáp ứng nhu cầu đó công ty xây cất ra mẫu mới với ban inox 520 với kiểu dáng độc đáo với mặt bàn là kính trong suốt sang trọng hình tròn có thể thay bằng mặt kính hình o voan cho phù hợp theo ý thích, chân đế là inox được ghép bởi các mặt tam giác lại với nhau tạo nên khối đa giác.

he thong kiem soat ra vao

Chân đế bàn inox 520 thiết kế độc đáo như thế này được làm bằng kin loại inox 304 không gỉ, màu sắc sang trọng phù hợp với không gian hiện đại của ngôi nhà.

Nó cũng có độ bền và chắc và chịu lực tốt. Nên có thể để trên mặt bàn các đồ như bình hoa, bình nước để tiếp khách cũng không cần phải lo lắng thời gian sau chân bàn bị gãy, bong mối hàn.

Với kiểu dáng bàn này không chỉ dùng cho tiếp khách mà muốn giữ nguyên thiết kế ban đầu mặt tròn có thể đặt tại phòng ăn, tạo không khí ấm cúng quây quần cùng nhau, kiểu bàn tròn được khuyến khích sử dụng với gia đình để tiện lợi khi dọn ăn chung. Vì mặt bàn bằng kính hay làm inox thì cũng dễ dàng vệ sinh. Dù có đặt ở vị trí nào thì vấn đề không bị ăn mòn của bàn cũng đồng nhất, đều có sự chống gỉ tốt thành ra quý khách muốn xếp đặt ở môi trường, vị trí nào trong gia đình cũng không thành vấn đề mà vẫn tôn lên được vẻ đẹp sang trọng. Đối với các xây đắp của công ty quý khách có thể đặt hàng theo nhu cầu, với mẫu của mà quý khách mong muốn, có thể thay thế chân bàn bằng kiểu đơn giản hơn hoặc thay mặt bàn bằng inox, bằng nhựa,…đó là tùy theo ý kiến của khách hàng chúng tôi sẽ có đáp ứng nhu cầu ăn nhập nhất.

Nếu quý khách e dè về thiết kế quá to, quá nhỏ hoặc quá thấp so với diện tích căn phòng, căn nhà hay vị trí muốn đặt thì cũng không cần phải quá lo lắng vì công ty Ánh Sao có dịch vụ gia cong inox tại nhà, nghĩa là sẽ đến tận nơi để đo đạc vị trí sau đó tham mưu cho quý khách diện tích độ cao và sẽ làm lại theo ý muốn của quý khách theo đúng mẫu bàn inox 520.

Không chỉ có mỗi kiểu dáng bàn inox 520 mà còn nhiều loại bàn như bàn inox 505 có thể làm bàn làm việc hay bàn học, bàn inox 545 để sử dụng ăn uống hay quầy pha chế nhỏ, bàn inox 636, bàn inox 638,…là các mẫu được xây cất sẵn nếu quý khách mong muốn được cung cấp ý tưởng đã có cho thấy được sự đa dạng của bàn inox.

Quý khách sẽ được tham mưu nhiều hơn về kích thước, kiểu dáng hay cấu kết sản phẩm đa dạng trực tiếp qua 08.6278.6620 – 0908.588.767. Hãy dõi luôn trang Website www.haninox.com để biết thêm nhiều thông tin về các sản phẩm của công ty.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang