Giá máy giữ xe thông minh phương án tối ưu cho quản lí ra vào

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


6 nguyên do để máy giữ xe thông minh trở thành giải pháp tối ưu cho quản lí ra vào.

Tốn rất ít chi phí đầu tư, không đòi hỏi hệ thống nhân lực cồng kềnh để vận hành, với những tính năng thông minh thì hệ thống máy giữ xe thông mincủa đang đem lại một cuộc cải cách trong công tác quản lí ra vào.

Ra đời dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, phương án máy giữ xe thông minh tối ưu của Công ty được đánh giá là phương án cải tiến vượt bậc trong công tác quản lí ra vào thời công nghệ số.

Auto Draft
Máy giữ xe thông minh trong thực tế

  Nhằm mục tiêu chính là quản lí ra vào, giúp đơn giản hóa các thao tác của người vận hành. Đồng thời làm tăng tính năng quản trị của người quản lí. Máy giữ xe thông minh của nhanh chóng nhận được những đánh giá tích cực của người dùng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Giải pháp quản lý bãi đỗ xe chi tiết và miễn phí
 

1. Kiểm soát điều hành an toàn với tốc độ xử lí cao.
Máy giữ xe thông minh hoạt động dựa trên nguyên tắc an toàn tuyệt đối. Khi có xe vào thì camera sẽ chụp lại hình ảnh biển số, mặt của người điều khiển phương tiện, bảo vệ quẹt thẻ để lưu lại hình ảnh đó trong thẻ. nhân viên bảo vệ đưa thẻ cho khách hàng giữ.(Barrier mở cho vào, nếu có barrier tự động)  Khi ra, khách hàng trả thẻ lại cho nhân viên an ninh thì camera sẽ chụp lại Bức Ảnh biển số và người điều khiển phương tiện lúc ra, bảo vệ quẹt thẻ để gọi lại hình ảnh lúc vào. Nếu biển số khớp và hình ảnh khớp thì cho xe ra.

nếu như không khớp thì laptop sẽ cảnh báo nhân viên bảo vệ để tùy trường hợp xử lí. vì thế không thể có trường hợp nhầm lẫn hay gian lận xảy ra như khi sử dụng cách thức máy giữ xe truyền thống cổ truyền. tốc độ xử lí cao, mỗi lượt xe ra hoặc vào chỉ mất từ 2-5s để quẹt thẻ, máy giữ xe thông minh không còn lo ùn tắc vào giờ cao điểm.

2. Chức năng quản lí thông minh giúp cho nhà quản trị dễ dàng kiểm tra, giám sát và đo lường

Quản lí nhân viên : chia ca trực, chấm công, …

Quản lí thẻ : vé tháng, vé vãng lai, …

Quản lí doanh thu :  Thống kê doanh số tại từng thời điểm theo máy, nhân viên hoặc mẫu xe,… báo cáo doanh thu có thể xuất ra file excel để phục vụ công tác kế toán, theo dõi,…

3. Tính cước ​phí, đảo làn linh hoạt.
Khách hàng khi sử dụng máy giữ xe thông minh của có thể tùy chọn cài đặt cước phí cho mỗi loại xe theo thời điểm, theo ngày đêm hay theo giờ cộng dồn,… Trong trường hợp vào hoặc ra ồ ạt có thể đảo làn xe thành cùng vào hoặc cùng ra giúp giải phóng ùn tắc tức thì.

4. Thân mật, dễ sử dụng, tạo môi trường chuyên nghiệp hiện đại.


Làn ô tô với đầu đọc từ xa

Khi sử dụng hệ thống máy giữ xe thông minh của, khách hàng sẽ cảm nhận rõ sự hiện đại đem lại cho bãi xe của mình. Khách gửi xe cũng không còn lo những vệ phấn bám bẩn trên yên xe, đầu xe hay không còn phải lo giữ những tờ vé giấy nhàu nhĩ mà có khi lúc ra quên mất nơi cất giữ. Không còn lo mất thời khắc chờ đợi để vào bãi.

Tất cả đưa khách gửi thấy được sự bài bản và chuyên nghiệp của nhà xe. Chắc chắn bãi xe của bạn sẽ đượckhách đánh giá cao khi có sự lựa chọn.

Nhân viên nhà xe được nhân viên kĩ thuật của trợ giúp và hướng dẫn vận hành miễn phí. Công ty có thể đảm bảo rằng, phần mềm vô cùng dễ sử dụng ngay cả với những người có tuổi.

5. Phần mềm được update – cập nhật miễn phí, BH trọn đời
Vì phần mềm giữ xe T Parking thuộc bản quyền của công ty nên sẽ được bảo hành trọn đời, khi có nâng cấp các tính năng lạ thì khách hàng đã sử dụng trước đó sẽ được kĩ thuật của giúp sức update miễn phí.

6. Khách hàng được hỗ trợ tư vấn và thiết kế kiến thiết phương án miễn phí
Công ty hoạt động với phương châm “luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu”. Chúng tôi cam đoan sẽ tư vấn và thiết kế phương án cho khách hàng một cách tối ưu nhất về giá cả, chất lượng và thái độ phục vụ.

 (Sưu tầm)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang