Hướng đánh giá một bãi giữ xe thông minh chất lượng, công dụng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


  5 tiêu chí để biết một hệ thống giữ xe thông minh có hiệu quả – chất lượng không?

  Hệ thống bãi giữ xe thông minh giờ đây đã trở thành giải pháp tự động được sử dụng rộng rãi.

Không chỉ ở các khu đô thị mà còn cả khác khu công nghiệp, nhà máy-xí nghiệp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước thì đây chính là lựa chọn tối ưu để kiểm soát điều hành phương tiện giao thông ra vào các bãi đỗ xe. Vậy với các chủ đầu tư thì tiêu chí để đánh giá một hệ thống bãi giữ xe thông minh chất lượng – kết quả là gì?
 

Auto Draft

 
Hệ thống vận hành nhanh chóng – chính xác
  Tiêu chí này hiểu một cách đơn giản và chi tiết chính là thời gian quét thẻ giữ xe cho khách nhanh chóng để tránh tình trạng ùn tắc trong bãi giữ xe, nhất là vào các khung giờ cao điểm có lượng xe ra vào lớn.

  Một hệ thống giữ xe thông minh tối ưu nhất sẽ giúp giảm thiểu tối đa thời khắc cho 1 lần quẹt xe. Theo khảo sát từ Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của chúng tôi thì với bãi giữ xe thông minh được cung cấp/ lắp đặt bởi, nhân viên bảo vệ chỉ mất 3s cho những lần gửi xe và lấy xe của một phương tiện. Mọi hoạt động vận hành của hệ thống đều là tự động và đảm bảo chính xác – an toàn, sẽ không có bất kỳ rủi ro nào cho cả người giữ xe và người gửi xe.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Hệ thống camera bãi giữ xe chi tiết và miễn phí
 
Camera giám sát cho hình ảnh rõ nét – độ phân giải cao

  Vai trò của camera đo lường và tính toán nói chung và camera trong hệ thống bãi giữ xe đều giống nhau: Mắt thần quan sát và ghi lại trung thực – rõ nét mọi hình ảnh.

 

Ở bãi giữ xe thông minh, 2 camera ở lối vào và lối ra có nhiệm vụ chụp lại biển số xe và khuôn mặt của khách gửi xe. Hệ thống nhận dạng tự động của thiết bị sẽ đối chiếu khi khách quẹt thẻ lấy xe. Mọi hình ảnh trùng khớp nhau minh chứng không có sai sót nào trong quá trình gửi-lấy xe.

  Và một camera giám sát cho chất lượng Bức Ảnh kém sẽ không thể bảo đảm an toàn độ an toàn, tính xác thực cho phần mềm điều khiển bãi giữ xe.
 
Phầm mềm quản lý bãi giữ xe thông minh dễ nắm bắt – dễ sử dụng

  Những người làm công tác nhân viên an ninh tại các bãi giữ xe thông minh đều hiểu tầm quan trọng của phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh. Không chỉ quản lý tất cả mọi hoạt động của bãi giữ xe nhanh chóng – kết quả mà nó còn lưu trữ các số liệu thống kê bằng file mềm.

Vì vậy, các chủ đầu tư nên tìm kiếm các bên cung cấp – lắp đặt bãi giữ xe thông minh có phần mềm quản lý bản quyền miễn phí. Đặc biệt phải dễ nắm bắt – dễ sử dụng với các nhân viên nhân viên an ninh. Ngoài ra cũng cần kiểm tra các tính năng quản lý điều hành thu phí của phần mềm để có thể xuất bảng số liệu từ file mềm.

  Phần mềm điều hành máy giữ xe T_Parking được chính các kỹ sư của kiến thiết và cung cấp miễn phí bản quyền cho các nhà đầu tư.
 
Tủ chứa bộ computer được thiết kế chống ẩm để máy vi tính không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

  Máy vi tính được cài đặt phần mềm điều hành bãi giữ xe thông minh là thiết bị “đầu não” của hệ thống, nó được đặt trong một chiếc tủ tích hợp luôn chức năng là bàn làm việc của bảo vệ.

  Các công ty cung cấp/ lắp đặt uy tín sẽ chú trọng nhiều đến chiếc tủ này, luôn đảm bảo an toàn nó phải bền bỉ trước những tác động không hề muốn của thời tiết mưa nắng thất thường.

Các biện pháp nhà lắp đặt đưa ra trong trường hợp mất điện
  Khi giới thiệu dịch vụ của mình với khách hàng chúng tôi luôn luôn đưa ra rất nhiều phương án trong trường hợp bãi giữ xe bị mất điện. Sự chuyên nghiệp và bài bản và cẩn trọng từ khâu điều tra khảo sát công trình – báo giá tới sự việc lắp đặt và dịch vụ bảo trì sẽ là những yếu tố mà các chủ đầu tư dự án xem xét kỹ lưỡng để ra quyết định có nên chọn nhà cung cấp đó không?
 
Bãi giữ xe thông minh giá thấp nhưng yếu tố chất lượng và dịch vụ sau lắp đặt luôn luôn được bảo đảm
  Trên thực tế, lắp đặt một bãi giữ xe thông minh giá thấp là điều trong tầm tay của các khách hàng hàng tin cậy.

Đơn giản dễ dàng vì chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật làm việc hiệu quả nhất.

Mọi tính toán khi khảo sát điều tra công trình đều được các kỹ thuật viên lựa chọn tối ưu nhất – tiết kiệm nhất cho người đầu tư. Không ít quý khách hàng hàng hài lòng với hiệu suất làm việc cao của chúng tôi dịch vụ bảo hành – bảo trì nhanh chóng, nhiệt tình.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang