Giải pháp những băn khoăn về nội thất cho chủ nhà kĩ tính

Đã từng có không ít kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị nội thất để thi công cho căn nhà mới, cô Liên – một gia chủ kĩ tính nhắc nhở những yếu tố cần thiết để chọn đồ gỗ nội thất tương tự như đơn vị kiến tạo để tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo.
  
Cô Liên hiện đang sở hữu một căn hộ chung cư ở The Two Gamuda và đây là lần thứ ba cô làm nhà. Với dự định sẽ ở lâu dài nên với căn nhà này, cô tâm huyết với việc chọn đồ gỗ nội thất và đơn vị xây đắp để tạo được diện mạo hoàn hảo cho ngôi nhà.

 
Auto Draft

Không giống những lần trước, lần này cô Liên không chọn thuê các đơn quá nhỏ hoặc các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm. Cô chia sẻ các bạn thiết kế có thể vẽ rất đẹp nhưng khi làm mới phát sinh hoặc thợ không làm được. 

Đơn vị thi công có sản phẩm chất lượng tốt

Theo cô Liên, khi lựa chọn nội thất cho căn nhà thì ngoài mẫu mã, giá thành, thì chất lượng là yếu tố được bỏ lên trên hàng đầu, bởi đồ gỗ là phần quan trọng và khó thay thế nhất của căn hộ.


Sản phẩm được tiêu chuẩn hóa tạo trải nghiệm hài lòng trong suốt quy trình tiến độ sử dụng.

Được giới thiệu đến với Gỗ Nguyên Quang với chất số lượng sản phẩm tốt nhất, cô Liên đã liên hệ và đi thăm xưởng sản xuất của đơn vị này. Sau khi được tận mắt xem quá trình sản xuất sản phẩm, cô đã rất ưng ý và hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm được kiểm tra khắt khe trước khi đến tay khách.

Đội ngũ kỹ thuật có kiến thức sâu rộng
 
Sau hai lần lựa chọn đội ngũ xây cất kĩ thuật chưa được ưng ý nên cô Liên rất kĩ tính trong vấn đề này. Cô đã khai phá rất kỹ để tránh những lỗi phát sinh gây khó chịu trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Tại Gỗ Nguyên Quang các chi tiết của sản phẩm đều được kiểm tra kỹ trước khi triển khai.

 Sau lần làm nội thất cho căn nhà này, cô Liên rất ưng ý bởi sản phẩm nội thất được thi công cẩn thận, chất lượng không kém các sản phẩm nhập khẩu.

Giá thành sản phẩm được niêm yết rõ ràng

Một kinh nghiệm nữa để chọn đơn vị thi công nội thất hợp lý cho căn nhà mình theo cô Liên chia sẻ, đó là giá cả sản phẩm được niêm yết rõ ràng. Khi biết được giá thành của từng sản phẩm, khách hàng có thể dễ dàng so sánh các sản phẩm cùng loại trên thị phần để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Giá thi công được niêm yết rõ rệt là căn cứ để khách hàng yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn đơn vị nội thất cho căn nhà .

 
Với tất cả những kinh nghiệm và trải nghiệm mà cô Liên đã chia sẻ, hi vọng rằng mỗi gia chủ sẽ lựa chọn được nhà sản xuất và thi công nội thất ưng ý nhất cho căn nhà mình.

Ánh Dương

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại bộ bàn ăn 4 ghế cam kết giá kho, hàng đẹp, chất lượng, đa dạng mẫu mã. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 566 945 – 0888889841.
 

 

 

Theo Nhịp sống kinh tế

   Chia sẻ

 

 

57

    Công ty Tin tức Lãnh đạo