Hướng dẫn tự lắp giá kệ siêu thị

Giá kệ siêu thị kệ trưng bày là một những yếu tố quyết định sự thành công của bạn trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Vậy, để tiết kiệm ngân sách khi mua sắm chọn lựa kệ sắt siêu thị – kệ trưng bày thì bạn có thể tự lắp các kệ theo ý của mình. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách tự lắp đặt kệ sắt siêu thị – kệ trưng bày.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Một chiếc kệ siêu thị được lắp ghép từ nhiều bộ phận riêng lẻ, được đóng gói nhỏ gọn, rất tiện nghi cho việc vận chuyển đi xa. Việc lắp đặt giá kệ siêu thị cũng hoàn toàn đơn giản.

Nếu bạn mua mới kệ kho và lắp đặt lần đầu thì thường sẽ có nhân viên giúp bạn lắp đặt và hoàn thành cho siêu thị của bạn. Tuy vậy, trong trường hợp bạn muốn thay đổi một vài kiến thiết nhỏ trong cửa hàng hoặc bạn oder lại giá kệ đã qua sử dụng thì bạn cũng đừng lo, việc lắp đặt rất đơn giản, bạn có thể làm được các bước sau:

Bước 1: Lắp chân đế vào hai thanh trụ của kệ.

Bước 2: Lắp giằng dưới (đỡ lưới) nối 2 trụ kệ với nhau

Bước 3: Đặt lưới vào giữa hai trụ, có giằng đỡ phía bên dưới.

Bước 4: Lắp giằng trên để cố định lưới vào trụ, tạo nên sự chắc chắn cho kệ.

Bước 5: Lắp chắn mặt siêu thị

Bước 6: Đặt mâm đáy lên 2 chân đế.

Bước 7: Lắp tay đỡ vào thân trụ. Trên thân trụ siêu thị có các lỗ để lắp tay, khách hàng có thể lắp bất kỳ vị trí nào tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Để ý tay đỡ hai bên trụ phải cân nhau.

Bước 8: Đặt mâm tầng lên các tay đỡ vừa lắp.

Bước 9: Lắp dây và rào kệ là ta hoàn thành việc lắp đặt một bộ kệ đơn độc lập hoàn chỉnh.

Chúc bạn thành công với hướng dẫn nêu trên nhé.