Thực trạng mất cắp ở các khu chung cư

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cuộc sống ngày càng phát triển không ít hộ gia đình muốn sở hữu các căn hộ chung cư cao cấp để là nơi cả gia đình chung sống vì cho rằng ở đây có dịch vụ bảo vệ bài bản và chuyên nghiệp tại hà nội bảo vệ chung cư nên sẽ hoàn toàn yên tâm và không lo bị mất cắp.

Auto Draft

Tình trạng mất an ninh tại các khu chung cư

Mặc dù vậy, thời gian vừa mới đây ở các khu chung cư tại Hà Nội lại cho biết rằng đã có tương đối nhiều sự việc mất cắp, mất trộm xảy ra trong cả các khu chung cư đến các khu đô thị cao cấp. Vấn đề này, làm cho các hộ dân đang sinh sống tại đây vô cùng hoang mang và lo sợ không biết có ngày nào đó bị kẻ trộm đột nhập và cướp tài sản hay không.

Tại khu nhà ở KVKL ở quận Hoàng Mai – Hà Nội, thành phố Hà Nội được biết có đội dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại hà nội  canh gác khu chung cư, nhưng một cư dân cho biết sau khi về quê cùng gia đình một thời gian ngắn thì lên phát hiện cửa bị cạy và rất may là không bị mất nhiều đồ đạc quý giá.

Sau vụ việc nhiều người dân đã cảm thấy lo lắng và bắt đầu cảnh giác hơn đồng thời cũng nhắc nhở mọi người, thông bảo cho toàn khu căn hộ chung cư cùng cẩn thận để không bị kẻ trộm xâm nhập.

Không chỉ bắt đầu lộ diện tại các khu căn hộ cao cấp bình dân mà tại các khu đô thị cao cấp cũng bước đầu xảy ra những tình trạng trên. gần đây nhất, vào rạng sáng tại khu đô thị cao cấp Gamuda ở quận Hoàng Mai – Hà Nội cũng đã có tình trạng mất gương xe ô tô của một ô tô sang trọng của khách để trong gara. Mặc dù nơi đây có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại hà nội canh giữ mà bọn trộm vẫn có thể xâm nhập và lấy cắp.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại bình chánh. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

 

Cách xử lý tình trạng mất trộm tại các khu chung cư

Qua vụ việc trên, bảo vệ khu căn hộ chung cư ngày đêm canh giữ và cảnh giác hơn, đồng thời các hộ dân ở đây cũng yêu cầu chủ đầu tư xây dựng có biện pháp an toàn để chống lại kẻ trộm và không có tình trạng như vậy xảy ra nữa.

Đơn cử một vụ việc như vào tháng 12 2016 công an đã bắt được đối tượng tên Mai Xuân Hải sinh năm 1987 tại Hà Trung Thanh Hóa. Đối tượng này đã thực hiện thực hiện 14 phi vụ trộm tại các khu đô thị này với tổng số tài sản mà đối tượng đã trộm cắp được bao gồm 750 triệu đ tiền mặt ngoài ra còn có các sản phẩm khác như: laptop, máy ảnh, điện thoại cảm ứng thông minh, vàng bạc…

Sau khi bị bắt tại công an đối tượng đã khai nhận và kể chi tiết về hành động trộm cắp của mình. TRước đây, đối tượng làm nghề lắp đặt rèm của và đã nắm bắt được các khung cửa sổ có các ốc vít sơ sài và hắn đã lợi dụng sự sơ hở đó là triển khai các vụ trộm cắp tại đây.

Qua vụ việc trên đã cảnh báo cho người dân tại các khu chung cư, chủ đầu tư về việc đảm bảo ninh, trật tự trên địa bàn mình sinh sống, sở hữu. Cần cẩn thận hơn khi những tên trộm ngày càng tinh vi hơn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang